Vietjet Thái Lan khai trương đường bay Bangkok-Singapore đón đầu nhu cầu bay tăng mạnh

(ĐTTCO) – Vietjet Thái Lan vừa khai trương chuyến bay đầu tiên từ thủ đô Bangkok, Thái Lan đến Singapore.
Vietjet Thái Lan khai trương đường bay Bangkok-Singapore đón đầu nhu cầu bay tăng mạnh
Chuyến bay VZ620 hạ cánh xuống sân bay quốc tế Changi đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ ông Chutintorn Gongsakdi, Đại sứ Thái Lan tại Singapore, Đại diện Tổng cục du lịch Thái Lan tại Singapore và Philippines, đại diện tập đoàn Changi Airport và ông Lương Trường An, Phó giám đốc điều hành Vietjet Thái Lan. 
Hành khách trên chuyến bay cũng được thưởng thức tiết mục biểu diễn của các tiếp viên Vietjet Thái Lan và nhận những phần quà lưu niệm xinh xắn từ hãng. 
Ông Lim Ching Kiat, Giám đốc điều hành phát triển mạng bay của tập đoàn Changi Airport cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi chào đón Vietjet Thái Lan gia nhập vào mạng lưới của Changi mà trước đó Vietjet đã tham gia khai thác. Đường bay mới sẽ giúp hành khách kết nối dễ dàng hơn giữa Singapore và Thái Lan nhờ vào mạng đường bay nội địa rộng khắp của hãng.
Thái Lan chính là thị trường hành khách lớn thứ 5 của sân bay Changi trước dịch và vẫn tiếp tục nằm trong top 10 thị trường lớn nhất trong thời gian đại dịch. Tính đến tháng 4/2022, số ghế cung cấp giữa hai nước đã hồi phục 36% và chúng tôi mong muốn chào đón du khách đến Changi nhiều hơn nữa trong thời gian tới khi đi lại trong khu vực dần hồi phục”.
Ông Woranate Laprabang, Tổng giám đốc Vietjet Thái Lan chia sẻ: “Chuyến bay khai trương Bangkok – Singapore đánh dấu một cột mốc thành công mới của Vietjet. Chúng tôi rất vui mừng khi mở đường bay thẳng giữa Thái Lan và Singapore, qua đó mang đến thêm lựa chọn cho người dân và du khách hai nước khi đi du lịch, công tác.
Sau thời gian dài gián đoạn vì đại dịch, các đường bay mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi giao thương và kinh tế giữa hai nước, đồng thời kịp đáp ứng nhu cầu đi lại đang tăng cao trong khu vực”.
Đường bay Bangkok – Singapore sẽ khai thác 3 chuyến/tuần vào mỗi thứ Ba, Năm và Chủ Nhật với thời gian bay 2 tiếng 25 phút cho mỗi chặng. Từ tháng 6/2022, hãng sẽ tăng tần suất khai thác lên 5 chuyến/tuần.
Vietjet Thái Lan liên tiếp mở rộng mạng bay tại nội địa Thái Lan và quốc tế, đồng thời tích cực tăng cường đội tàu mới và hiện đại. Hãng được tạp chí International Finance Magazine bình chọn là “Hãng bay có đội tiếp viên thân thiện với hành khách nhất 2021”, tôn vinh dấu ấn của một “hãng hàng không hiếu khách” tại xứ sở chùa Vàng. 

Các tin khác