Viglacera đưa ra thị trường gạch ốp lát kích cỡ “khủng”

(ĐTTCO)- ngày 13-5, Tập đoàn Viglacera- nhà sản xuất VLXD lớn nhất Việt Nam và nằm trong Top 20 nhà sản xuất gạch ốp lát hàng đầu thế giới, đã chính thức đưa ra thị trường gạch porcelain cao cấp (quy cách 3,2m x 1,6m và 1,6m x 0,8m). Sự kiện được tổ chức tại Nhà máy Viglacera-Eurotile, Khu công nghiệp Mỹ Xuân, tỉnh Vũng Tàu với sự tham dự của đại diện hàng chục nhà phân phối lớn trên toàn quốc.
Đại biểu tham quan dây chuyền sản xuất gạch khổ lớn
Đại biểu tham quan dây chuyền sản xuất gạch khổ lớn

Tại sự kiện, đại diện Viglacera giới thiệu công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới Sacmi Continua+, đánh dấu bước chuyển mình sang một ngành công nghiệp hoàn toàn mới. Dịp này, nhà sản xuất cũng chính thức ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh với gần 20 nhà phân phối trên toàn quốc, khẳng định cam kết đổi mới, chất lượng và phát triển bền vững cùng Viglacera.

Được biết, công nghệ Continua+, giải pháp tiên tiến để sản xuất gạch porcelain khổ lớn và đá nung kết, dịch chuyển từ sử dụng máy ép sang công nghệ cán, giúp sản xuất nhanh hơn với chất lượng sản phẩm cao hơn. Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại cung cấp khả năng in có độ phân giải cao và thiết kế linh hoạt tối đa, trong khi thiết kế mô-đun đảm bảo hiệu quả và thời gian ngừng hoạt động tối thiểu. Máy cán liên tục PCR là một phần quan trọng của công nghệ Continua+, nâng cao hơn nữa quy trình sản xuất

Việc Viglacera áp dụng công nghệ Sacmi Continua+ phù hợp với cam kết phát triển bền vững, giảm thiểu chất thải và giảm thiểu tác động đến môi trường trong sản xuất gạch porcelain khổ lớn và đá nung kết. Viglacera đầu tư vào công nghệ tiên tiến như Sacmi Continua+ là minh chứng cho sự cống hiến của doanh nghiệp cho đổi mới và phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, Viglacera luôn tâm huyết bảo vệ môi trường và tạo ra tác động tích cực cho xã hội. Là thương hiệu Quốc gia, Viglacera đã và đang thực hiện nhiều sáng kiến khác nhau để giảm tác động đến môi trường, như sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, công nghệ tiết kiệm năng lượng và thực hành sản xuất bền vững. Ưu tiên chất lượng, hiệu quả và bền vững, Viglacera tự hào dẫn đầu cuộc cách mạng hóa ngành VLXD Việt Nam.

Các tin khác