Từ khóa: #VinFast VF 8

Bart Chigusa là một cựu chuyên gia của Tesla, hiện sở hữu một kênh YouTube uy tín trong lĩnh vực xe và công nghệ tại Nhật Bản.

VinFast có tiềm năng vô tận về xe điện

(ĐTTCO)- “VinFast là một hình mẫu trong cuộc cách mạng xe điện thế giới. Các nhà sản xuất Nhật Bản đang dần bị bỏ lại phía sau cuộc đua xe điện” - đó là đánh giá của Bart Chigusa, cựu chuyên gia Tesla và là một nhà tư vấn chiến lược kinh doanh có tiếng ở Nhật Bản, về thương hiệu ô tô điện Việt Nam.
8 lý do VinFast VF 8 là mẫu xe điện của năm 2022

8 lý do VinFast VF 8 là mẫu xe điện của năm 2022

(ĐTTCO) - Với thiết kế đẳng cấp, năng động, tối ưu tiện nghi cho người dùng, cùng loạt trang bị an toàn và công nghệ tiên tiến, VinFast VF 8 đang từng bước chinh phục người tiêu dùng Việt Nam và mạnh mẽ vươn ra thị trường quốc tế.
Các đại biểu thực hiện nghi thức bấm nút phát lệnh xuất khẩu xe ô tô điện VinFast sáng ngày 25/11/2022.

VinFast xuất khẩu lô 999 xe điện đầu tiên ra thế giới

(ĐTTCO) - VinFast đã tổ chức lễ xuất khẩu lô ô tô điện thông minh đầu tiên, gồm 999 chiếc VF 8 ra thị trường quốc tế. Sự kiện đánh dấu bước tiến đặc biệt của ngành công nghiệp xe hơi Việt Nam khi lần đầu tiên những sản phẩm ô tô công nghệ do Việt Nam làm chủ và sản xuất - chính thức tiến ra thế giới trong sự đón đợi của người tiêu dùng toàn cầu.
Nườm nượp khách đến lái thử VinFast VF 8 tại Paragon Tower, 3 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, TPHCM trong 3 ngày 28-29-30/10.

Giá pin còn 176 triệu, VinFast VF 8 hút khách lái thử tại TPHCM

(ĐTTCO)-VinFast vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đặt mua xe VF 8 trước ngày 26/10/2022, với chi phí mua đứt pin chỉ còn 176 triệu đồng, khiến chương trình lái thử xe tại TPHCM càng trở nên đông khách hơn, thu hút hàng nghìn lượt đăng ký mỗi ngày.
Gần 1.000 ô tô điện VF 8 được “chốt đơn” sau 2 ngày tổ chức lái thử

Gần 1.000 ô tô điện VF 8 được “chốt đơn” sau 2 ngày tổ chức lái thử

(ĐTTCO)-Chỉ sau 48 giờ diễn ra sự kiện “Nhà xanh Xe điện - Mở lối Tương lai” tại hai khu đô thị Vinhomes ở Hà Nội, đã có gần 1.000 khách hàng “chốt cọc” cam kết 50 triệu đồng để nhận quyền sở hữu sớm xe điện VinFast VF 8. Đây được xem là màn “chốt đơn” thành công bậc nhất thị trường ô tô Việt Nam từ trước tới nay.
VinFast tăng giá xe VF 8, VF 9 từ ngày 4-7

VinFast tăng giá xe VF 8, VF 9 từ ngày 4-7

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chính thức điều chỉnh giá bán lẻ hai mẫu ô tô điện VF 8 và VF 9 tại Việt Nam với mức tăng từ 51.500.000 đồng đến 64.800.000 đồng tuỳ phiên bản. Mức giá này chỉ áp dụng với các khách hàng chưa đặt cọc mua xe trước ngày 4-7.
Mẫu xe điện VF 9 thoả mãn mọi nhu cầu đẳng cấp cho cả gia đình.

Nhiều đặc quyền lợi ích khi đặt cọc VinFast VF 8 và VF 9

(ĐTTCO)-Không chỉ được sở hữu những mẫu ô tô điện có thiết kế hiện đại với hàng loạt các tính năng công nghệ khác biệt và đẳng cấp, khách hàng còn có thêm cơ hội đầu tư "một vốn, mười lời" khi đặt cọc VinFast VF 8 và VF 9 trước ngày 6-4.