Từ khóa: #Vinpearl Nha Trang

Đón năm mới rực rỡ mãn nhãn tại các điểm đến tầm cỡ quốc tế

Đón năm mới rực rỡ mãn nhãn tại các điểm đến tầm cỡ quốc tế

(ĐTTCO)- “Đảo pháo hoa” Phú Quốc United Center tưng bừng và huyền ảo, bùng nổ cảm xúc năm mới giữa vịnh Nha Trang rực rỡ, thăng hoa trải nghiệm countdown thượng lưu, trải nghiệm nghỉ dưỡng - giải trí đỉnh cao… Tất cả làm nên liên hoàn lễ hội đón 2023 đẳng cấp tại các quần thể du lịch Vinpearl trên khắp Việt Nam.
Phú Quốc United Center – “điểm đến mới của thế giới mùa lễ hội”

Bùng nổ chuỗi sự kiện đẳng cấp thế giới chào đón mùa lễ hội lớn nhất trong năm

(ĐTTCO)-Chào đón mùa lễ hội Giáng sinh và năm mới lớn nhất trong năm, các quần thể du lịch, nghỉ dưỡng Vinpearl, công viên chủ đề VinWonders và các sân golf Vinpearl sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc sắc chưa từng có. Với chuỗi sự kiện đẳng cấp thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Vinpearl, VinWonders và Vinpearl Golf không chỉ nâng tầm vị thế du lịch Việt mà còn góp phần đưa Việt Nam trở thành “điểm đến mới của thế giới” mùa lễ hội 2022  và năm 2023. 
Trọn gói du xuân cùng Vinpearl và Bamboo Airways

Trọn gói du xuân cùng Vinpearl và Bamboo Airways

(ĐTTCO) - Chào đón năm mới tràn đầy may mắn, Vinpearl hợp tác cùng Bamboo Airways tung kỳ nghỉ trọn gói “Lucky 2021” với ưu đãi siêu hấp dẫn, mang đến đặc quyền trải nghiệm mùa lễ hội rực rỡ chưa từng có. Liên minh giữa hai thương hiệu hàng đầu mang đến hành trình hàng không - nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí đẳng cấp tại các điểm đến nổi tiếng bậc nhất hiện nay với chi phí chỉ từ 2,6 triệu đồng/người, đón đầu những chuyến du xuân bất tận niềm vui.

Ngắm biển trời  Nha Trang trên đường zipline

Ngắm biển trời Nha Trang trên đường zipline longform

(ĐTTCO) - Với những ai ưa thích mạo hiểm, muốn khám phá thiên nhiên từ trên cao, zipline không còn là cái tên xa lạ. Trò chơi phổ biến trên thế giới đã du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng nở rộ, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tìm đến khám phá, trải nghiệm.