Vợ cũ của Hunter Biden phá vỡ sự im lặng về con trai cưng của Tổng thống Mỹ

(ĐTTCO) - Người phụ nữ hiểu biết về Hunter Biden nhiều nhất đang lên tiếng về cuộc hôn nhân của mình với con trai Tổng thống Mỹ Joe Biden.
Kathleen Buhle.
Kathleen Buhle.

Kathleen Buhle đã được phỏng vấn trong một hồ sơ hôm thứ Ba 14/6 với chương trình "Good Morning America" của ABC News.

Vợ cũ của Biden sẽ tiết lộ những chi tiết mới về cuộc hôn nhân của cô trong một cuốn sách sắp ra mắt, “If We Break: A Memoir of Marriage, Addiction and Healing”.

Buhle, người đã kết hôn với Biden trẻ hơn 24 tuổi, đã ly hôn với luật sư và nhà vận động hành lang rắc rối vào năm 2017.

Mười năm sau cuộc hôn nhân của họ, Hunter trở lại sau khi cai nghiện chất kích thích và nói với Buhle rằng họ nợ tiền thuế, theo Buhle.

Vợ cũ của Hunter tuyên bố rằng cô không nhận ra người đàn ông chụp ảnh selfie trong những bức ảnh máy tính xách tay khét tiếng là chồng của mình.

“Anh ấy đã phải vật lộn với cơn nghiện ma túy lớn, điều đó thật đau lòng và đau đớn và đó không phải là người mà tôi đã kết hôn”, Buhle nói.

Buhle nói rằng cô đã cho phép Hunter kiểm soát tài chính của hai vợ chồng trong suốt thời kỳ hôn nhân của họ.

“Thật xấu hổ khi nói rằng tôi đã giao toàn bộ quyền kiểm soát tài chính cho chồng và vùi đầu vào cát”, cô nói.

"Tôi thích những thứ tốt đẹp và tôi không muốn nghĩ về chi phí mà chúng sẽ đến".

Buhle đang đưa ra một thông điệp dành cho phụ nữ, kêu gọi họ chịu trách nhiệm về tài chính trong cuộc hôn nhân của chính họ thay vì để đàn ông làm thay họ.

Hunter đã kiếm được một số tiền lớn từ các công ty quốc tế đáng ngờ, đáng chú ý là tận dụng công ty liên kết gia đình Biden của mình để đảm bảo một vị trí được trả lương cao tại công ty dầu mỏ Burisma của Ukraine.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi kết thúc sau khi Buhle phát hiện ra rằng Hunter đang ngoại tình với Hallie Biden, góa phụ của người anh trai đã qua đời của anh, Beau Biden.

Một cuộc điều tra của Bộ Tư pháp về các giao dịch kinh doanh ở nước ngoài của Hunter đang diễn ra.

Bản thân Hunter đã nhận được sự hỗ trợ của một luật sư Hollywood, người được gọi là “suger brother” của Hunter, và được cho là người đã tài trợ cho lối sống xa hoa của anh.

Con trai út của tổng thống tái hôn vào năm 2019.

Các tin khác