Từ khóa: #vpbank

VPBank ra mắt công nghệ xác thực giao dịch bằng khuôn mặt, vân tay

VPBank ra mắt công nghệ xác thực giao dịch bằng khuôn mặt, vân tay

(ĐTTCO)-Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt tính năng xác thực giao dịch bằng vân tay và khuôn mặt trên ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO, áp dụng cho các giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn trong và liên ngân hàng với hạn mức giao dịch lên tới 3 triệu đồng/lần.
IFC hoàn tất giải ngân khoản vay 150 triệu USD cho VPBank

IFC hoàn tất giải ngân khoản vay 150 triệu USD cho VPBank

(ĐTTCO)-Khoản vay mới trị giá 150 triệu USD từ IFC giúp VPBank có thêm tiềm lực đáp ứng nhu cầu tín dụng cấp thiết của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, đồng thời cho vay các dự án xanh, góp phần tạo dựng các giá trị bền vững cho doanh nghiệp và nền kinh tế.
VPBank vay hợp vốn 500 triệu USD từ các định chế tài chính.

VPBank huy động khoản vay 500 triệu USD từ 5 định chế tài chính quốc tế

(ĐTTCO)-Với nguồn vốn quốc tế mới được huy động, VPBank một lần nữa khẳng định uy tín của ngân hàng trên trường thế giới, đồng thời có thêm nguồn lực để thuận lợi hỗ trợ tài chính cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, cùng nhiều dự án xây dựng cơ sở hạ tầng xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân tại Việt Nam.
Nhiều doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ được VPBank hỗ trợ tiếp cận vốn

Nhiều doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ được VPBank hỗ trợ tiếp cận vốn

(ĐTTCO)-Đã có nhiều doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ (WE) được hỗ trợ tiếp cận vốn, cơ cấu khoản vay, gia hạn thời gian thanh toán gốc, đồng thời được hoàn trả một phần lãi vay từ chương trình hợp tác giữa ADB và VPBank, triển khai theo Hiệp định viện trợ không hoàn lại - trích từ Quỹ Sáng kiến tài chính dành cho nữ doanh nhân (We-Fi).
Theo VNDirect, 4 nhà băng sẽ được tăng hạn mức tín dụng.

4 ngân hàng được nới thêm room tín dụng

(ĐTTCO) - Trong báo cáo mới công bố, CTCP Chứng khoán VnDirect cho biết, 4 NHTMCP gồm có VPBank, HDBank, MB và Vietcombank đã được điều chỉnh thêm hạn mức tín dụng cho năm 2022.
Từ “Big Song Big Deal” đến VPBank Prime, kỳ vọng là “bệ phóng” chắp cánh ước mơ của nghệ sĩ trẻ

Từ “Big Song Big Deal” đến VPBank Prime, kỳ vọng là “bệ phóng” chắp cánh ước mơ của nghệ sĩ trẻ

(ĐTTCO)-Nhận thấy ý tưởng của chương trình Bài hát hay nhất phiên bản “Big Song Big Deal” có nét tương đồng với tinh thần thương hiệu VPBank Prime hướng đến thế hệ trẻ sống bứt phá - dám ước mơ, dám hành động, theo đuổi đam mê để vươn tới thành công, ngân hàng quyết định cùng đồng hành, chắp cánh ước mơ của nghệ sĩ trẻ.
Tài khoản chuẩn “gu”, nickname cá tính cùng VPBank

Tài khoản chuẩn “gu”, nickname cá tính cùng VPBank

(ĐTTCO)-Nếu tài khoản số đẹp (eSODEP) giúp người dùng lựa chọn những dãy số dễ nhớ, phù hợp với nhu cầu tài lộc của bản thân thì tính năng đặt biệt danh cho tài khoản (iNICK) lại đem đến sự hứng thú mới khi "biến" những dãy số khô khan thành “nickname” đầy cá tính.
Nhân viên ngân hàng nào dính vào đường dây chuyển lậu 30.000 tỷ đồng?

Nhân viên ngân hàng nào dính vào đường dây chuyển lậu 30.000 tỷ đồng?

(ĐTTCO) - Viện Kiểm soát Nhân dân TP Hà Nội vừa ban hành cáo trạng truy tố Nguyễn Thị Nguyệt cùng 12 đồng phạm trong vụ vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới với số tiền lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng. Đáng chú ý là đối tượng tham gia vào đường dây chuyển tiền này có nhân viên của 3 ngân hàng (NH). 
Ngân hàng tư nhân  đang bứt tốc

Ngân hàng tư nhân đang bứt tốc

(ĐTTCO) - Các NHTM đang lần lượt công bố kết quả kinh doanh quý I. Bất ngờ có NH tư nhân lần đầu tiên vượt mặt NH có vốn nhà nước về lợi nhuận hợp nhất. Đồng thời, trong kế hoạch kinh doanh dài hạn, các NH tư nhân hiện cũng có nhiều kế hoạch đột phá, vượt các NH trong nhóm Big 4.
Ngân hàng kỳ vọng nới room ngoại

Ngân hàng kỳ vọng nới room ngoại

(ĐTTCO) - Trước áp lực tăng vốn của các ngân hàng thương mại (NHTM) để tiếp tục thực hiện tái cơ cấu gắn liền với xử lý nợ xấu, tiếp sức cho nền kinh tế hồi phục, việc quy định tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài (room ngoại) không được vượt quá 30% vốn điều lệ của một NHTM, đang làm giảm cơ hội tiếp cận nguồn vốn ngoại.
Ảnh: AIA

AIA Việt Nam và VPBank củng cố vững chắc quan hệ đối tác chiến lược lâu dài

(ĐTTCO) - Với sứ mệnh giúp hàng triệu người sống khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn, AIA tìm được lý tưởng chung trong sứ mệnh của VPBank vì một Việt Nam thịnh vượng. 2 bên quyết định tiếp tục sự hợp tác bền chặt với thỏa thuận có thời hạn 19 năm, nhiều hơn 4 năm so với dự định ban đầu. 
So kè giữa nhà băng tư nhân và nhà nước

So kè giữa nhà băng tư nhân và nhà nước

(ĐTTCO)- Từ năm 2017 trở về trước, 4 NHTM có vốn nhà nước gồm Vietcombank, VietinBank, BIDV và Agribank luôn giữ vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng lợi nhuận của ngành NH. Tuy nhiên, từ năm 2018 đến nay, một số NHTMCP tư nhân quy mô lớn đã nỗ lực bứt tốc, đẩy vài NH trong nhóm Big 4 lùi lại, tạo ra sự so kè khốc liệt ở nhóm dẫn đầu.