3 đồng coin có tiềm năng tăng giá trong ngắn hạn

(ĐTTCO) - Chiến lược gia nổi tiếng Michaël van de Poppe cho biết anh để mắt đến 3 altcoin có tiềm năng tăng giá rất lớn là Cosmos (ATOM), Polkadot (DOT) và Skale (SKL).
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trong một phiên chiến lược mới, Van de Poppe cho biết anh đang theo sát hành động giá của Cosmos (ATOM), một hệ sinh thái gồm nhiều blockchain được thiết kế để mở rộng quy mô và tương tác với nhau.

Theo Van de Poppe, ATOM đang giao dịch trong phạm vi rộng từ 21 đến 43 USD, vùng cung cấp tỷ lệ rủi ro-phần thưởng có lợi.

Van de Poppe phân tích: “Nếu bạn kết luận thị trường sẽ đi lên, tại sao bạn không tham gia ở đường biên dưới của phạm vi này khi biết rằng nếu breakout phạm vi như vậy, nó sẽ bắt đầu di chuyển khá nhanh… Với trường hợp này, nếu giá lơ lửng trong phạm vi một thời gian dài hơn, breakout sẽ rất lớn”.

Van de Poppe cho biết việc chạm đỉnh phạm vi 43 USD sẽ kích hoạt một cuộc biểu tình lớn có thể đẩy ATOM lên gấp 7 lần so với mức giá hiện tại là 26,8 USD.

Tiếp theo là blockchain có khả năng tương thích Polkadot (DOT), mà Van de Poppe cho biết đang chuẩn bị breakout sau khi nhiều lần test mức kháng cự tại 23 USD trong năm nay, báo hiệu người bán cạn kiệt.

Van de Poppe chia sẻ: “Giá phục hồi tốt đẹp trong tháng 2 và thực hiện một lần test khác các mức thấp tạo ra phân kỳ tăng giá. Một đợt tăng khác đã quét qua mức cao 23 USD cũng là mức có khối lượng cao nhất bên dưới giá hiện tại cho thấy tất cả thanh khoản đã được lấy hết”.

Chiến lược gia Van de Poppe cũng lưu ý DOT hiện giảm hơn 64% so với ATH ở mức 55 USD.

Đồng coin cuối cùng trong danh sách theo dõi của trader là Skale (SKL), một mạng blockchain cho phép các nhà phát triển tạo và cung cấp các chuỗi phi tập trung hoàn toàn tương thích với Ethereum.

Theo Van de Poppe, SKL đang trải qua một đợt điều chỉnh nhanh sau “bước chuyển mình khổng lồ”. Anh cũng nói rằng Skale có thể lặp lại hành động giá vào tháng 3-2021 khi đồng coin này điều chỉnh mạnh trước một đợt tăng lớn.

“Giống như tháng 3-2021, SKL điều chỉnh khá tự nhiên, retest mức kháng cự trước đó trở thành hỗ trợ, điều này rất có thể cũng sẽ xảy ra bây giờ. Sau đó, giá sẽ nhận được một làn sóng xung lực mới, nếu vượt qua 0,31 USD, SKL sẽ quét qua tất cả các mức cao này. Vì vậy, sau đó tôi giả định chúng ta sẽ có một đợt tăng khác đưa giá đến vùng 0,6-0,7 USD”.

Tại thời điểm viết bài lúc 23 giờ 40 phút ngày 10-4, SKL đang giao dịch ở mức 0,1994 USD.

Các tin khác