4 đồng coin sau có thể đạt mức cao hàng năm mới trong tháng 6

(ĐTTCO) - Mặc dù tháng 5 là tháng giảm giá đối với thị trường tiền điện tử nhưng 4 coin này đã cố gắng duy trì phần lớn lợi nhuận của chúng và được coi là những đồng tiền điện tử hàng đầu trong tháng 6.
4 đồng coin sau có thể đạt mức cao hàng năm mới trong tháng 6

TomoChain (TOMO) có duy trì được mức tăng không?

Giá TOMO đã tăng mạnh vào tuần trước, đạt mức cao hàng năm mới ở 2,55 USD. Tuy nhiên, xu hướng đi lên không thể được duy trì.

Thay vào đó, giá TOMO đã tạo ra một bấc dài bên trên, được coi là dấu hiệu của áp lực bán (biểu tượng màu đỏ).

Hơn nữa, bấc đã khiến giá TOMO giảm xuống dưới vùng ngang 1,70 USD, được cho là sẽ cung cấp kháng cự. Mặc dù độ lệch bên trên vùng này là một dấu hiệu giảm giá quyết định, nhưng không còn mức kháng cự nào cho đến mức cao nhất mọi thời đại (ATH) gần 3,60 USD.

Vì vậy, nếu giá TOMO vượt qua vùng 1,70 USD, nó có thể tăng nhanh tới này và có thể đạt mức ATH mới.

Biểu đồ TOMO/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nếu giá tiếp tục bị từ chối, TOMO có thể giảm xuống còn 1 USD.

Injective (INJ) đang trong một đợt tăng mới

Giá INJ đã tăng nhanh kể từ đầu năm. Mức tăng trông giống như một xung lực tăng năm sóng (màu trắng). Nếu vậy, INJ hiện đang ở trong làn sóng thứ năm và cũng là làn sóng cuối cùng của đợt gia tăng này.

Các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng lý thuyết Sóng Elliott như một phương pháp để xác định các mô hình giá dài hạn và tâm lý nhà đầu tư, giúp họ xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Giá INJ sẽ hoàn thành sóng thứ năm gần vùng kháng cự ngang 14 USD nếu số lượng sóng là chính xác. Mặc dù mức này thấp hơn đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, nhưng đây là ngưỡng kháng cự cuối cùng trước mức ATH.

Vì vậy, giá có thể di chuyển lên mức ATH mới nếu vượt qua mức kháng cự 14 USD.

Biểu đồ INJ/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng 1 (đường màu đỏ) ở 4,58 USD sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này. Trong trường hợp đó, giá có thể giảm xuống còn 3 USD.

RocketPool (RPL) vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh

Giá RPL đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ mức ATH là 65,32 USD vào ngày 16-4. Mức giảm dẫn đến mức thấp 43,44 USD vào ngày 12-5.

Tuy nhiên, giá ngay lập tức bật lên, tạo ra một nến tăng giá (biểu tượng màu xanh lá cây). Ngày hôm sau, nó di chuyển lên trên đường kháng cự giảm dần, cho thấy rằng quá trình điều chỉnh đã hoàn tất.

Mặc dù giá đã giảm nhẹ kể từ khi phá vỡ, nhưng nó đã tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 26-5. Đây là bước đầu tiên để tạo ra một cấu trúc tăng giá

Biểu đồ RPL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá RPL vượt qua mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 là 54,30 USD, thì nó có khả năng sẽ tăng lên mức ATH mới.

Tuy nhiên, giá dự kiến sẽ giảm xuống vùng hỗ trợ 44 USD nếu nó bị từ chối.

Rootstock Infrastructure (RIF) bứt phá kháng cự dài hạn

Giá RIF đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao 0,5 USD vào tháng 1-2021. Mức giảm dẫn đến mức thấp nhất mọi thời đại mới là 0,035 USD vào tháng 11-2022, trước khi giá đảo ngược xu hướng, gây ra đột phá vào tháng 1.

Trước khi đột phá, đường này đã tồn tại trong 740 ngày. Đột phá từ các cấu trúc dài hạn như vậy thường dẫn đến một đợt gia tăng đáng kể.

Đây là trường hợp của RIF, đạt mức cao hàng năm mới ở 0,22 USD vào tháng 3-2023. Mặc dù vậy, giá đã giảm kể từ khi bị mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 từ chối.

Biểu đồ RIF/USDT khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, giá vẫn giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang 0,10 USD, xu hướng có thể được coi là tăng.

Nếu giá RIF vượt qua mức kháng cự Fib 0,382 ở 0 0,22 USD thì nó có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo là 0,30 USD. Tuy nhiên, nếu giá đóng cửa dưới 0,1 USD, thì việc giảm xuống còn 0,04 USD có thể xảy ra.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT