59 chủ thẻ Eximbank Teacher Card trúng thưởng

Sau khi kết thúc chương trình “Khuyến mại dành cho chủ thẻ Eximbank Teacher Card”, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tìm được danh sách những khách hàng may mắn trúng thưởng quà tặng từ chương trình.

Sau khi kết thúc chương trình “Khuyến mại dành cho chủ thẻ Eximbank Teacher Card”, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tìm được danh sách những khách hàng may mắn trúng thưởng quà tặng từ chương trình.

Tri ân thầy cô

Chương trình "Khuyến mại dành cho chủ thẻ Eximbank Teacher Card" được triển khai nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra từ ngày 16-10-2013 đến 25-1-2014 nhằm tri ân và tôn vinh những người có đóng góp quý giá cho sự nghiệp giáo dục nước nhà. Chương trình này được áp dụng với những khách hàng có nhu cầu phát hành mới, gia hạn và đổi thẻ.

Theo đó, các chủ thẻ Teacher Card Paypass phát hành mới, miễn phí gia hạn, đổi thẻ sang thẻ Teacher Card Paypass được Eximbank áp dụng ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên. Đồng thời, Eximbank cũng đã xác định được 59 khách hàng sử dụng thẻ Eximbank Teacher Card thanh toán đạt hạn mức để nhận được giải thưởng của chương trình. Các chủ thẻ này được nhận quà tặng phiếu mua hàng tại Co.opmart trị giá 500.000 đồng.  

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Khách hàng giao dịch  tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank - Teacher Card Paypass là một sản phẩm thẻ dành riêng cho các thầy cô, được phát hành với mục tiêu đưa ra một giải pháp tài chính tối ưu giúp các thầy cô giảm bớt mối lo về tài chính, yên tâm tiếp tục bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Với mục đích đó, Eximbank đã thường xuyên triển khai nhiều ưu đãi đặc biệt cho những nhà giáo khi giao dịch thông qua thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Teacher Card.

Đặc biệt, dịp 20-11 hàng năm, Eximbank luôn thực hiện ưu đãi lớn như một sự tri ân và tôn vinh những đóng góp quý giá cho sự nghiệp giáo dục của các thầy cô. Theo thầy Nguyễn Trần Phước Bảo, ngụ quận 1 TPHCM, sở hữu chiếc thẻ Eximbank Teacher Card Paypass rất tiện ích, vừa có thể sử dụng thẻ này để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau”, vừa có cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn Eximbank triển khai. Những quà tặng Eximbank dành riêng cho các thầy cô như một sự khích lệ tinh thần, giúp các thầy cô có thêm niềm vui trong cuộc sống.

Dịch vụ đa dạng

Hiểu được ý nghĩa đó, Eximbank đã không ngừng hoàn thiện dịch vụ đối với sản phẩm thẻ Eximbank Teacher Card để mang lại nhiều lợi ích cho các thầy cô. Hiện nay, đối tượng phát hành thẻ Teacher Card Eximbank rất đa dạng, tất cả giáo viên, giảng viên tại các trường công lập, dân lập, quốc tế ở tất cả các cấp đại học, cao đẳng, trung học phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học, mầm non, đào tạo ngoại ngữ, đào tạo nghề… đều có thể đăng ký phát hành thẻ.

Đặc biệt, sản phẩm thẻ này tích hợp tính năng thanh toán không tiếp xúc, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tính năng này cho phép chủ thẻ Eximbank Teacher Card Paypass có thể dễ dàng thực hiện giao dịch tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thức ăn nhanh, rạp chiếu phim… có lắp đặt thiết bị đọc thẻ không tiếp xúc mà không cần phải nhập PIN hay ký tên vào hóa đơn đối với các giao dịch có giá trị từ 900.000 đồng trở xuống (áp dụng tại Việt Nam) và từ 50USD trở xuống (áp dụng tại các quốc gia khác) theo quy định của tổ chức thẻ MasterCard.

Với thẻ Eximbank Teacher Card, chủ thẻ có thể thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế MasterCard tại hơn 425.000 điểm chấp nhận Paypass trên toàn cầu. Đồng thời, chủ thẻ có nhu cầu đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet, rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại các ngân hàng, thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website www.eximbank.com.vn đều có thể thực hiện nhanh chóng.

Những chủ thẻ hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học có thể sử dụng thẻ này để chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt. Thẻ Eximbank Teacher Card còn hỗ trợ đắc lực cho những thầy cô có con đang đi du học ở nước ngoài, dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí sinh hoạt thông qua việc sử dụng thẻ phụ.

Ngoài ra, Eximbank cũng tinh giản thủ tục đối với yêu cầu đăng ký thẻ. Chỉ cần điền vào giấy đề nghị kiêm hợp đồng sử dụng thẻ, CMND/hộ chiếu, thị thực nhập cảnh còn hiệu lực (đối với người nước ngoài) và hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ và các giấy tờ được yêu cầu khác (nếu có), các thầy cô đã có thể sở hữu chiếc thẻ này.

Hiện bộ phận trợ giúp khách hàng theo số điện thoại +84 (0)8 38210051 - 38210046 luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ để giải quyết các yêu cầu như tìm hiểu thủ tục phát hành thẻ, trả lời các thắc mắc liên quan đến việc sử dụng thẻ, thông báo thẻ bị thất lạc, mất cắp… Do vậy, sở hữu một chiếc thẻ của Eximbank chắc chắn sẽ giúp  chủ thẻ có thể giải quyết được những vấn đề thường nhật cũng như những vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng.

Các tin khác