AIA Việt Nam hợp tác chiến lược với UEH

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) đã ký kết hợp tác chiến lược trong 3 năm (2024-2027).

AIA Việt Nam hợp tác chiến lược với UEH

Những lợi ích trong hợp tác chiến lược

Với mục tiêu giúp sinh viên phát triển kỹ năng, nâng cao kiến thức và tích lũy kinh nghiệm thực tế, AIA Việt Nam và UEH đã triển khai hợp tác chiến lược từ nay đến năm 2027. Theo đó, AIA sẽ đồng hành cùng UEH trong 3 hoạt động thiết thực gồm: học bổng cho sinh viên, chuyên gia chia sẻ thực tế và cơ hội thực tập nhằm nâng bước thành công cho thế hệ trẻ.

Năm nay, AIA Việt Nam dự kiến sẽ tài trợ 150 triệu đồng học bổng cho sinh viên thuộc các lĩnh vực phân tích rủi ro và định phí bảo hiểm, tài chính và công nghệ thông tin.

Không chỉ có cơ hội thực tập, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại AIA, sinh viên UEH còn được theo đuổi lối sống khỏe hay tham gia các buổi tọa đàm, hội thảo về nghề nghiệp do các chuyên gia của AIA Việt Nam chia sẻ.

Bà Trần Thị Liên Phương, Giám đốc thương hiệu và truyền thông AIA Việt Nam, chia sẻ: “Thông qua hợp tác với các trường đại học, chúng tôi mong muốn mở ra cơ hội hỗ trợ cho thế hệ sinh viên mới, góp phần tạo dựng môi trường học tập hòa nhập và thúc đẩy lối sống khỏe mạnh cho giới trẻ".

Hé lộ môi trường làm việc tại AIA Việt Nam

Chuyên nghiệp, năng động, truyền cảm hứng, văn hóa trao quyền và cơ hội phát triển toàn diện, AIA Việt Nam nhiều lần được vinh danh: Nơi làm việc tốt nhất châu Á, môi trường làm việc lý tưởng… Vì vậy, doanh nghiệp này đã thu hút các cựu sinh viên của UEH gắn bó lâu năm.

Anh Lại Trung Thành (cựu sinh viên UEH) - Chuyên viên chính, Đối tác tài chính của AIA cho biết, bản thân đã tìm thấy phiên bản tốt hơn của mình khi làm việc tại đây. “Có cơ hội thực tập tại AIA, các bạn trẻ sẽ được đào tạo, được trao quyền để cải thiện nhiều kỹ năng phục vụ công việc chuyên môn và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Nếu trở thành nhân viên, các bạn được trải nghiệm lộ trình thăng tiến rõ ràng theo chiều dọc - thăng chức cao hơn trong bộ phận và chiều ngang - mở rộng vai trò sang phòng ban khác”, anh Thành chia sẻ.

Gắn bó với AIA Việt Nam 6 năm qua, anh Minh Ksor - Chuyên gia, Đối tác nhân sự cho biết, điều giữ chân anh ở lại đây là văn hóa phát triển nhân sự toàn diện trên 4 hạng mục: tinh thần, thể chất, tài chính, chuyên môn. “Ngày mới vào, tôi thường được các cấp trên trò chuyện riêng, chia sẻ lời khuyên. Còn bây giờ, tôi làm coach tư vấn tâm lý cho các bạn khi gặp trở ngại. Mọi người còn được khích lệ chạy bộ, đạp xe, chơi tennis… để sống khỏe và nhận thưởng trên app AIA Vitality. Tôi chưa từng làm việc ở công ty nào có mức độ quan tâm nhân viên toàn diện và tỉ mỉ như vậy”.

Anh Thành và anh Minh, 2 trong số cựu sinh viên UEH là “minh chứng” rõ ràng về sự thành công khi làm việc trong môi trường của AIA. Cùng với sự kiện hợp tác chiến lược giữa AIA Việt Nam và UEH, các bạn sinh viên sẽ có thêm những cơ hội quý giá để phát triển bản thân trong tương lai.

Các tin khác