An tâm chăm sóc trẻ con cùng công nghệ

(ĐTTCO) - Theo sát con trẻ 24/7 từ những thông số đơn giản như cân nặng đến nhịp tim và chất lượng giấc ngủ cùng các thiết bị công nghệ tân tiến.
Smart Sock Series: Vớ thông minh
Luôn theo dõi xem con bạn hoạt động tốt như thế nào với màn hình trẻ em Smart Sock Series phù hợp. Sản phẩm theo dõi dữ liệu giấc ngủ theo thời gian thực của con trẻ, vì vậy phụ huynh sẽ nhận được các thông tin chi tiết như nhịp tim, trạng thái ngủ và chuyển động. Ngoài ra, cha mẹ có thể sử dụng ứng dụng được kết nối để nhận thông tin chi tiết ngay trên điện thoại. 
An tâm chăm sóc trẻ con cùng công nghệ ảnh 1
Màn hình cảm ứng 5 inch có độ phân giải 2K sẽ cung cấp cho phụ huynh thời gian ngủ, nhiệt độ phòng và phát hiện âm thanh để biết con mình có đang ngủ ngon hay không. Hơn nữa, máy ảnh độ phân giải cao có khả năng xoay lật 330o, nghiêng 1100 và thu phóng 4X. Phụ huynh cũng được quan sát ban đêm bằng tia hồng ngoại để theo dõi giấc ngủ con trẻ. Smart Sock Series có giá khởi điểm 199,99USD tại us.eufy.com.
Chillax Baby Mood Pro: Camera Full HD tích hợp
Theo dõi con trẻ 24/7 với màn hình Full HD thông minh Chillax Baby Mood Pro. Thiết bị này là một thiết bị theo dõi em bé, huấn luyện viên giấc ngủ và ánh sáng tâm trạng tích hợp giúp ngủ ngon hơn. Sản phẩm cũng giúp phụ huynh để mắt đến chúng từ bất cứ đâu. Được chế tạo bằng đèn cảm ứng điều khiển theo tâm trạng, mang lại ánh sáng dịu và âm thanh nhẹ nhàng để an ủi bé khi thức dậy. 
An tâm chăm sóc trẻ con cùng công nghệ ảnh 2
Cha mẹ có thể sử dụng tính năng hỗ trợ huấn luyện vào giấc ngủ của ứng dụng ChillaxCare để thiết lập thói quen ngủ với màu sắc và âm thanh, dạy con trẻ khi đến giờ đi ngủ. Bản thân màn hình hoạt động như một đèn ngủ và một màn hình video. Hoặc phụ huynh có thể tháo rời camera cổ ngỗng để sử dụng cả hai đơn vị riêng biệt, mang theo đến bất cứ đâu. Đặt trước tại chillaxcare.com với giá 299,99USD.

Littlebird Toddler CareTracker: Bộ theo dõi từ xa
Bạn có lo lắng về trẻ nhỏ khi ở với người chăm sóc không? Bộ theo dõi trẻ em Littlebird Toddler CareTracker có một loạt các tính năng cung cấp cho cha mẹ sự an tâm và giúp cải thiện sức khỏe của con trẻ. Đặc biệt, phụ huynh có thể theo dõi vị trí của người chăm sóc từ bất kỳ đâu. Và phụ huynh sẽ nhận được thông báo nếu trẻ mới biết đi bước ra khỏi phạm vi Bluetooth để xem vị trí trực tiếp của chúng. Nó cung cấp kết nối di động 24/7 và theo dõi GPS. 
An tâm chăm sóc trẻ con cùng công nghệ ảnh 3
Trình theo dõi trẻ em này, phù hợp với độ tuổi từ 1-5, cho phép người chăm sóc cập nhật cho phụ huynh hình ảnh, tâm trạng, vị trí và thậm chí cả các cuộc trò chuyện. Phụ huynh có thể lưu mọi khoảnh khắc vào dòng thời gian của con để theo dõi bất kỳ tiến trình nào. Littlebird Toddler CareTracker theo dõi các hoạt động, nhịp tim, nhiệt độ và thậm chí cả tâm trạng. Đặt trước tại littlebird.care với giá 299USD.

Hubble Connected Grow+: Cân bluetooth thông minh
Theo dõi cân nặng của con bạn với cân trẻ em thông minh Hubble Connected Grow+ Bluetooth. Với thiết kế dễ sử dụng và quan trọng nhất là chính xác, nó có thể theo dõi sự phát triển của con trẻ và theo dõi sự phát triển của chúng. Hubble Grow+ đi kèm với một lớp ngoài mềm mại, không gây dị ứng mà phụ huynh có thể sử dụng như một miếng lót thay tã. 
An tâm chăm sóc trẻ con cùng công nghệ ảnh 4
Cân trẻ em Bluetooth thông minh này bao gồm 4 cảm biến để cung cấp độ chính xác tối ưu và bộ theo dõi đo lường tích hợp cho phép phụ huynh theo dõi từng inch tăng trưởng. Tính năng “Tare” cho phép phụ huynh dễ dàng khấu trừ bất kỳ trọng lượng tăng thêm nào. Có sức chứa lên đến 20kg, cân này bao gồm tính năng Giữ để hiển thị trọng lượng trung bình ổn định nếu con trẻ vặn vẹo xung quanh. Và màn hình LCD lớn hiển thị các thông số rõ ràng. Dễ dàng mua cân Hubble Connected Grow+ tại Amazon với mức giá 79,99USD. 

Các tin khác