Ấn tượng thế giới nghỉ dưỡng L’Alyana Senses World Phú Quốc

(ĐTTCO)-Với những hình ảnh tự nhiên đầy quyến rũ, dịch vụ ấn tượng, ẩm thực tinh tế, lễ giới thiệu L’Alyana Senses World đã chạm đến ngũ quan của đông đảo khách tham dự, đưa vào hành trình tìm về vẻ đẹp bản nguyên của một thế giới nghỉ dưỡng hùng vĩ với vô vàn trải nghiệm cho mọi thế hệ, mọi phong cách sắp xuất hiện ở Phú Quốc.
Ấn tượng thế giới nghỉ dưỡng L’Alyana Senses World Phú Quốc ảnh 1 L’Alyana Senses World là một thế giới nghỉ dưỡng hùng vĩ với những khu nghỉ dưỡng danh tiếng
đa phong cách, một thiên đường với những giá trị đỉnh cao của nghỉ dưỡng,
giải trí đa dạng, dưỡng sinh, ẩm thực độc đáo.
Ấn tượng thế giới nghỉ dưỡng L’Alyana Senses World Phú Quốc ảnh 2
Ấn tượng thế giới nghỉ dưỡng L’Alyana Senses World Phú Quốc ảnh 3
Ấn tượng thế giới nghỉ dưỡng L’Alyana Senses World Phú Quốc ảnh 4
Ấn tượng thế giới nghỉ dưỡng L’Alyana Senses World Phú Quốc ảnh 5
Tham dự sự kiện, khách mời sẽ bắt đầu hành trình tìm về bản nguyên cuộc sống, được dẫn lối bởi ánh sáng huyền ảo trên con đường sinh thái rợp bóng cây xanh, đánh thức giác quan với mùi vị thư thái tinh khôi của rừng xanh sớm mai, tiếng rì rào của biển biếc và cả những thanh âm của thiên nhiên với tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim ríu rít chuyền cành.
Sau khi bước qua con đường sinh thái với HƯƠNG - THANH - SẮC, khách mời sẽ bắt đầu chuyến hành trình trong không gian sự kiện ngập tràn những cung bậc cảm xúc và trải nghiệm: Nghe giai điệu du dương từ cây đàn hạc hòa lẫn trong tiếng róc rách của thác nước khơi nguồn sức sống; ngắm thiên đường hùng vĩ với vô vàn trải nghiệm thú vị; chạm vào tự nhiên qua những gì dung dị nhất từ trang trại hữu cơ; thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của những nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện trọn vẹn tinh thần của L’Alyana Senses World; và thưởng thức ẩm thực tinh tế qua những món ăn thực dưỡng được chuẩn bị công phu từ thực phẩm hữu cơ.
L’Alyana Senses World đã hoàn thành các thủ tục pháp lý đầy đủ, quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500 và nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Dự án đầu tiên được giới thiệu ra thị trường là Furama Resort & Spa với quy mô 350 phòng resort và 85 pool villa trên diện tích 7,2ha nằm ngay trên bờ biển vị trí trung tâm nhất của quần thể xinh đẹp này.
 
Ấn tượng thế giới nghỉ dưỡng L’Alyana Senses World Phú Quốc ảnh 6
Nhà phát triển dự án Phú Long và chủ đầu tư Saigon Sovico Phú Quốc- liên doanh giữa Saigontouris và Tập đoàn Sovico đã chọn dải bờ biển dài 1,5km ở phía Tây để kiến tạo nên một thế giới nghỉ dưỡng hùng vĩ. Ông Phùng Chu Cường, Tổng giám đốc Công ty Phú Long chia sẻ, L’Alyana Senses World chính là dự án đầy tâm huyết, một điểm đến đa trải nghiệm, tiên phong đưa du lịch wellness tourism (du lịch chăm sóc sức khỏe) đến với Phú Quốc.

Các tin khác