Từ khóa: #Bán tháo

Bitcoin chạm mức thấp nhất trong 7 tuần, Ethereum thấp nhất kể từ tháng 3

Bitcoin chạm mức thấp nhất trong 7 tuần, Ethereum thấp nhất kể từ tháng 3

(ĐTTCO) - Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tuần vào ngày 12/ 5, khi giá giảm xuống dưới mức 27.000 USD đêm qua. Sự sụt giảm diễn ra khi một làn sóng đỏ quét qua tiền điện tử, với mức vốn hóa thị trường giả m 2,75%. Ethereum cũng trượt xuống điểm yếu nhất kể từ tháng Ba.
Giá vàng 17/4: 57,5 triệu đồng/lượng, vàng duy trì xu hướng tăng trong tuần này

Giá vàng 17/4: 57,5 triệu đồng/lượng, vàng duy trì xu hướng tăng trong tuần này

(ĐTTCO) - Khảo sát vàng mới nhất của Kitco News cho thấy các nhà đầu tư bán lẻ vẫn lạc quan về giá vàng trong thời gian tới. T uy nhiên, các nhà phân tích Phố Wall đang có lập trường thận trọng hơn. Các nhà phân tích nhận định vàng tiếp tục duy trì xu hướng tăng nhưng khó đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tuần này .
Bitcoin chạm mức thấp nhất trong 1 tuần, Ethereum vẫn ở mức trên 1.600 USD

Bitcoin chạm mức thấp nhất trong 1 tuần, Ethereum vẫn ở mức trên 1.600 USD

(ĐTTCO) - Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong 7 ngày vào đầu tuần, khi đà tăng giá gần đây bắt đầu mất dần trên thị trường tiền điện tử. Báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của Hoa Kỳ mạnh hơn dự kiến vào thứ Sáu 3/2 đã đặt ra một số câu hỏi về quan điểm của Fed rằng lạm phát đã lên đến đỉnh điểm. Ethereum cũng giảm vào thứ Hai, tuy nhiên, nó vẫn ở mức trên 1.600 USD.
Ảnh minh họa.

Cổ phiếu nhà băng tăng trong nghi ngờ?

(ĐTTCO) - Việc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) quyết định nới room tín dụng đã giúp nhóm cổ phiếu (CP) nhà băng giao dịch khởi sắc, góp phần kéo VN Index từ dưới mốc 1.000 điểm lên gần 1.100 điểm. Tuy nhiên, chuỗi tăng này bất ngờ bị "khựng” lại trong 2 phiên giao dịch ngày 6 và 7-12. Diễn biến này cho thấy nhà đầu tư (NĐT) vẫn còn nhìn CP NH với sự “dè dặt”.

Ảnh minh họa.

Tâm lý tiêu cực, thị trường đối mặt bán tháo

(ĐTTCO) - Trái ngược với những nhận định tích cực về triển vọng của thị trường chứng khoán (TTCK), không ít nhà đầu tư (NĐT) quyết định rời bỏ TTCK sau chuỗi phiên giảm giá kinh hoàng tuần qua.  
Ảnh minh họa.

Apple dẫn đầu đợt bán tháo; Dầu trượt giá sau dự báo cắt giảm sản lượng

(ĐTTCO) - Các cổ phiếu tiếp đà bán tháo năm 2022 vào thứ Năm (29/9), đưa S&P 500 xuống mức đáy mới trong năm, khi lo ngại rằng suy thoái sẽ không ngăn Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất. Giá dầu giảm sau khi chạm mốc 90 USD/thùng khi các nhà giao dịch chờ đợi sự rõ ràng về các đợt cắt giảm tiềm năng của OPEC+ vào tuần tới và khi đồng đô la giảm bớt mức cao nhất trong 20 năm.