Từ khóa: #Bao phủ

Ảnh minh họa: Hoàng Hùng

Mùa Xuân đầy hy vọng

(ĐTTCO) -  Mật độ bao phủ vaccine cao; số ca nặng và tử vong được kiểm soát; các hoạt động kinh tế - xã hội được khôi phục và mở cửa gần như tối đa, là các dấu hiệu cho thấy TPHCM đang thực sự bước vào giai đoạn phục hồi và phát triển kinh tế. 
TPHCM: Hơn 90% dân số trên 18 tuổi đã tiêm mũi 1 vaccine Covid-19

TPHCM: Hơn 90% dân số trên 18 tuổi đã tiêm mũi 1 vaccine Covid-19

(ĐTTCO) - Đến ngày 13-9, TPHCM đã đạt trên 6,5 triệu mũi 1 (hơn 90% dân số trên 18 tuổi tại TPHCM), trên 1,3 triệu mũi 2. Tập trung cho hoạt động tiêm vaccine, phấn đấu đạt tỷ lệ người dân được tiêm ngừa Covid-19 mũi 1 cao nhất. Tăng tốc tiêm mũi 2 để đẩy nhanh tốc độ bao phủ vaccine.
Một dự án bất động sản tại TPHCM được ngân hàng rao bán để thu hồi nợ xấu. Ảnh: PHAN LÊ

Giảm thiểu rủi ro nợ xấu ngân hàng

(ĐTTCO)-Mặc dù các ngân hàng thương mại (NHTM) đã cơ cấu lại rất nhiều khoản nợ nhằm hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng trong báo cáo tài chính quý 2 của các NHTM vừa công bố, tổng số dư nợ xấu tính đến thời điểm 30-6 vẫn tăng 4,5% so với cuối năm 2020, tương đương tăng gần 124.898 tỷ đồng. Trong đó, tỷ lệ nợ nhóm 5 (nợ có khả năng mất vốn) tại một số NHTM gần đây tăng nhanh.
TPHCM cần khoảng 8,1 triệu liều vaccine để đạt tỷ lệ bao phủ

TPHCM cần khoảng 8,1 triệu liều vaccine để đạt tỷ lệ bao phủ

(ĐTTCO) - Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 vừa có kế hoạch tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 tại TPHCM nhằm đạt mục tiêu cơ bản hoàn thành tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người từ 18 tuổi trở lên sinh sống trên địa bàn TPHCM (khoảng 7,2 triệu người).
Ảnh minh họa.

ASEAN lao đao vì đại dịch

(ĐTTCO) - Đông Nam Á (ASEAN) đang là điểm nóng trên thế giới về dịch Covid-19, làm suy giảm kỳ vọng về sự phục hồi kinh tế của không ít quốc gia.