Từ khóa: #Bến xe

Bến xe khách huyện Di Linh gần 1 năm đưa vào hoạt động đến nay vẫn không có một bóng xe khách

Đìu hiu bến xe khách ở Lâm Đồng

(ĐTTCO)-Dù được đầu tư hàng chục tỷ đồng nhưng nhiều bến xe tại Lâm Đồng lại “đói khách”, không có hoặc rất ít phương tiện chịu vào bến xe. Trong khi đó, ở bên ngoài, nhiều nhà xe sẵn sàng mở “bến cóc”, điểm đón tạm thời, chạy xe lòng vòng đón khách công khai.
Hành khách chờ xe tại Bến xe Miền Đông cũ .Ảnh: ANH VŨ

Vé xe Tết bắt đầu nóng

(ĐTTCO)-Không chỉ lượng khách qua lại tại các bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây tăng mà nhiều tụ điểm hoạt động xe dù bến cóc cũng 'nóng' hơn những ngày trước đó.
Tình trạng xe dù, bến cóc: Không thể không xử lý

Tình trạng xe dù, bến cóc: Không thể không xử lý

(ĐTTCO)-Theo thống kê của Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam, sản lượng của các tuyến cố định đã giảm từ 35-40%, công suất của bến xe giảm từ 18-30%. Nhiều doanh nghiệp đang có kế hoạch bỏ tuyến và chuyển sang “chạy dù” nếu như tình trạng này không được giải quyết triệt để. 
Buýt nhanh BRT: Khai tử hay tồn tại?

Buýt nhanh BRT: Khai tử hay tồn tại?

(ĐTTCO)- Sau 5 năm triển khai, buýt nhanh BRT ở Hà Nội không đạt được mục tiêu đề ra. Lãng phí, thất bại, không như kỳ vọng là những cụm từ mà nhiều người nhắc tới khi nói về tuyến xe buýt triệu đô này.
Nhiều hãng xe vận tải khách thông báo tăng giá cước do giá nguyên liệu xăng, dầu tăng quá cao. Ảnh minh họa

Xem xét giảm phí, lệ phí cho hoạt động vận tải

(ĐTTCO)- Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể yêu cầu các cục, tổng cục thuộc Bộ khẩn trương thực hiện rà soát để báo cáo các phương án miễn, giảm một số loại phí, lệ phí, các khoản thu có liên quan đến lĩnh vực Bộ GTVT quản lý.