Từ khóa: #Bệnh viện Da liễu TPHCM

Khó quản bác sĩ 'dỏm' trên mạng

Khó quản bác sĩ 'dỏm' trên mạng

(ĐTTCO) - Trên nhiều nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook, Instagram… tràn ngập video chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe. Thậm chí, nhiều người còn mặc áo blouse, tự xưng là bác sĩ, hướng dẫn các cách chữa bệnh 'an toàn, rẻ tiền, nhanh khỏi'… nhưng thực tế không như cam kết.
Mạnh tay với cơ sở làm đẹp không phép

Mạnh tay với cơ sở làm đẹp không phép

(ĐTTCO) - Dù đã được cảnh báo thường xuyên nhưng nhiều người vẫn tìm đến làm đẹp tại các cơ sở không phép, để rồi mang hậu quả nặng nề. Điều đáng nói, chỉ sau khi những sự cố đau lòng xảy ra hoặc khi có phản ánh của người dân thì cơ quan chức năng mới vào cuộc. Phải chăng công tác quản lý trong lĩnh vực làm đẹp vẫn còn nhiều lỗ hổng?
“Cò” bệnh viện lại lộng hành

“Cò” bệnh viện lại lộng hành

(ĐTTCO) - Dù lực lượng chức năng đã nhiều lần xử lý vi phạm nhưng cứ sau một thời gian im hơi lặng tiếng, “cò” bệnh viện (BV) lại xuất hiện - phần lớn dưới dạng tài xế xe ôm, dẫn dụ bệnh nhân đến các phòng khám tư khám bệnh, bốc thuốc. 
Rà soát chặt chẽ người ra vào bệnh viện

Rà soát chặt chẽ người ra vào bệnh viện

(ĐTTCO) - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn vừa có công văn gửi các bệnh viện của Bộ Y tế, sở y tế các tỉnh, thành phố, y tế các bộ ngành yêu cầu ưu tiên cao nhất cho việc tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các cơ sở khám chữa bệnh.
Mỹ phẩm kém chất lượng bán tràn lan

Mỹ phẩm kém chất lượng bán tràn lan

(ĐTTCO) - Cuối năm, nhiều loại mỹ phẩm là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng đang bày bán tràn ngoài thị trường. Mặc dù biết sử dụng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể gây ra những hậu quả khôn lường, nhưng vì ham rẻ, nhiều người vẫn mua sử dụng.