“Bí quyết” đầu tư của giới doanh nhân

“Novaland đầu tư đến đâu, tôi chơi đến đó”

(ĐTTCO) - Mối lương duyên của nhiều doanh nhân và Novaland gắn kết lâu dài qua nhiều năm, thông qua nhiều dự án mà đôi bên cùng có lợi.

“Novaland đầu tư đến đâu, tôi chơi đến đó”

Chị Kiều Thu Anh, sáng lập Công ty truyền thông Dtrack, cho biết sau khi chọn về sống ở Sunrise City (quận 7): “Dịch vụ, tác phong phục vụ rất chuyên nghiệp, ngay cả những nhân viên bảo vệ, lao công cũng phục vụ cư dân Novaland rất tận tâm”. Hài lòng, chị cùng rất nhiều bạn bè đang tiếp tục đầu tư vào nhiều dự án khác của Novaland như Galaxy 9 (quận 4), Kingston Residence (quận Phú Nhuận). Tương tự, doanh nhân Nguyễn Thanh Bình (sở hữu căn hộ ở Sunrise City, 2 căn hộ ở 2 dự án ở quận 4 và 1 biệt thự ở quận 2), kể gần 10 năm trước, anh đã bị thuyết phục bởi sự tâm huyết và tiến độ xây dựng rất đúng hẹn của Novaland: “Tôi đã mua vài căn hộ của Novaland để ở và đầu tư. Tôi ấn tượng với Ban quản lý dự án Novaland bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp và biết lắng nghe ý kiến cư dân, lắng nghe để rồi họ sửa cho tốt hơn chứ không phải lắng nghe cho có chuyện, cái này rất quan trọng. Tôi nghĩ Novaland là công ty tốt và uy tín vì họ giao nhà rất đúng hẹn. Vì vậy mỗi khi Novaland phát triển dự án mới là tôi đi theo đầu tư ngay”.

Cũng là “người đồng hành” với Novaland, chị Nguyễn Thị Ngọc Anh, Giám đốc Công ty Nắng Ban Mai (TPHCM), chủ sở hữu Office-tel Lexington Residence và Lakeview City (quận 2), cho biết: “Khi mới từ miền Bắc vào Nam lập nghiệp, tôi mua căn hộ của Novaland ở quận 4 và chỉ 1 năm sau giá trị căn hộ tăng lên hơn 30% giá tôi đầu tư. Từ đó, tôi liên tục đầu tư vào các dự án của Novaland, ở đâu cũng thấy sinh lời tốt”. Sau nhiều năm tin tưởng và gắn bó, không ít khách hàng thân thiết Novaland dí dỏm tuyên bố: “Novaland đầu tư đến đâu, tôi chơi theo đến đó!”.

Cùng Novaland “an cư lạc nghiệp” ở khu đông

Có một điểm chung dễ nhận ra là xu hướng chọn sống và đầu tư BĐS về hướng Đông của nhóm khách doanh nhân tại Novaland. Chị Ngọc Anh gần đây đã chuyển văn phòng công ty về khu Office-tel Lexington Residence (quận 2). “Sau khi về đây tôi phát hiện ra Lakeview City cũng của chủ đầu tư Novaland. Khi hệ thống giao thông quận 2 hoàn chỉnh, việc di chuyển từ Lakeview City đến nơi làm việc ở Lexington Residence chỉ mất 5 phút. Ở đó lại có hồ sinh thái, có đường đi bộ, không khí trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp…

Nhiều khách hàng có xu hướng chọn sống và đầu tư BĐS ở hướng Đông Sài Gòn, nổi bật là dự án khu đô thị Lakeview City (quận 2).
Nhiều khách hàng có xu hướng chọn sống và đầu tư BĐS ở hướng Đông Sài Gòn,
nổi bật là dự án khu đô thị Lakeview City (quận 2).

Vợ chồng tôi đã quyết định mua một căn biệt thự tại dự án Lakeview City để ở và tận hưởng cuộc sống” - chị Ngọc Anh phấn khởi kể. Cũng theo chị Ngọc Anh, trong khoảng 3 năm tới, hệ thống hạ tầng Đông Sài Gòn kết nối hoàn chỉnh với trung tâm thành phố và với Nam Sài Gòn, khu vực này sẽ là lựa chọn rất hợp lý cho các doanh nhân khi tìm nơi đặt văn phòng, trụ sở công ty.

Ông Andrew Lim (Singapore), Tổng giám đốc công ty NCL Asia,  sở hữu 9 căn Office-tel ở Lexington Residence (Đông Sài Gòn) cho rằng nếu công ty làm ăn lâu dài ở Việt Nam thì mua “văn phòng kiêm căn hộ tiện ích” có lợi hơn thuê vì đó là tài sản của công ty, sẽ được khấu hao trong quá trình hoạt động. Vị trí dự án Lexington Residence cũng rất phù hợp giao thương bởi có hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn và tương lai có ga Metro. Ông Lim cũng tiết lộ đang chọn thêm vài căn nhà ở Lakeview City để làm nơi lưu trú cho chuyên gia của công ty khi sang Việt Nam công tác.

Ưu đãi cho Vietnam Ceo Forum 2016 và doanh nhân

Từ 20-9 đến 31-10, Novaland giới thiệu chương trình ưu đãi dành riêng cho các đại biểu tham dự Vietnam Ceo Forum 2016 và Lãnh đạo Cấp cao các doanh nghiệp: Nhận ưu đãi theo Chương trình “Khám phá Hành trình Novaland”, nổi bật là giải 1 ký vàng SJC 999.9; voucher 30 triệu đồng cho dự án Lakeview City (quận 2); gói tham gia Chương trình Huấn luyện Nâng cao chất lượng cuộc sống từ Trung tâm Better Living trị giá 20 triệu đồng hoặc 10 triệu đồng; và gói ưu đãi Novaland Club. Hotline: 0917 08 28 28. Website: www.novaland.com.vn

Các tin khác