Từ khóa: #BINANCE

CEO Binance Changpeng Zhao.

Binance sẽ tăng thêm 30% nhân viên vào năm 2023

(ĐTTCO) - CEO Binance Changpeng Zhao cho biết người tham gia giao dịch tiền điện tử sẽ tiếp tục mở rộng quy mô vào năm 2023, với mục tiêu tăng trưởng số lượng nhân viên của sàn Binance từ 15% lên 30%.
Đồng BNB tăng vọt nhờ tin tức mua lại sàn Gopax

Đồng BNB tăng vọt nhờ tin tức mua lại sàn Gopax

(ĐTTCO) - Binance Coin (BNB) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần nhưng vẫn chưa lấy lại được vùng kháng cự ngang quan trọng. Việc BNB có thành công trong việc làm như vậy hay không có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.
Vụ sụp đổ của FTX được mô tả là "thời điểm Lehman" đối với tiền điện tử.

“Sóng thần” tiền ảo, nhà đầu tư điên đảo

(ĐTTCO) - Khi thị trường tiền ảo toàn cầu lao dốc từ mức đỉnh hơn 3.000 tỷ USD năm 2021 xuống chỉ còn hơn 854 tỷ USD năm nay, đã tạo ra “cơn bão” xô đổ nhiều sàn giao dịch khổng lồ, cuốn theo đó là số phận của nhiều nhà đầu tư.
Ảnh minh họa.

Ai đã đẩy Bitcoin xuống dưới mốc 16.000 đô la?

(ĐTTCO) - Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm là một dấu hiệu đáng lo ngại có thể đẩy các nhà đầu tư còn lại ra khỏi thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là phải hiểu và phân tích điều gì chính xác ai đã gây ra sự sụt giảm giá trị thị trường lớn như vậy và liệu phe gấu có phải là nguyên nhân hay không.
Ảnh minh họa. @CNBC

Phố Wall “nhuộm đỏ” sau kết quả bầu cử; Dầu giảm khi dự trự dầu thô tại Mỹ tăng

(ĐTTCO) - Cổ phiếu đã giảm vào thứ Tư (9/11) - sau khi thị trường tăng gần đây - do kết quả của cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ không đưa ra câu trả lời rõ ràng về việc ai sẽ kiểm soát Quốc hội. Một đợt bán tháo tiền điện tử cũng ảnh hưởng đến thị trường. Giá dầu giảm sau khi dữ liệu ngành cho thấy kho dự trữ dầu thô của Mỹ tăng nhiều hơn dự kiến và do lo ngại rằng sự phục hồi của các trường hợp COVID-19 ở nhà nhập khẩu hàng đầu Trung Quốc sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu nhiên liệu.
Ảnh minh họa.

Phố Wall tăng 3 phiên liền trong khi dầu giảm trước những lo ngại về kết quả cuộc bầu cử

(ĐTTCO) - Chứng khoán tăng hôm thứ Ba (8/11) khi các nhà đầu tư chờ đợi kết quả của cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Hoa Kỳ, điều này có thể ảnh hưởng đến mức chi tiêu và quy định của chính phủ trong tương lai. Giá dầu giảm 2% do lo ngại về nhu cầu nhiên liệu ngày càng tăng khi dịch COVID-19 bùng phát trở nên tồi tệ hơn ở nhà nhập khẩu dầu thô hàng đầu Trung Quốc, và những lo lắng về kết quả của cuộc bầu cử giữa kỳ của Hoa Kỳ.
Ảnh minh họa.

7 đồng coin tiềm năng nhất để đầu tư lâu dài

(ĐTTCO) – Hiện nay, tiền điện tử được xem là một loại tài sản chính, ngay cả đối với các nhà đầu tư tổ chức. Tuy nhiên, việc lựa chọn đồng coin nào để đầu tư có thể là một thách thức, đặc biệt là với rất nhiều lựa chọn có vẻ tốt.
Ảnh minh họa.

3 Altcoin hàng đầu nên mua vào tháng 7/2022 - Các khoản đầu tư tiền điện tử tốt nhất

(ĐTTCO) - Có vẻ như thị trường tiền điện tử cuối cùng đã chạm đáy. Giá Bitcoin và Ethereum đã đạt được mức hỗ trợ tâm lý tương ứng là 20.000 USD và 1.000 USD. Trên thực tế, hầu hết các nhà đầu tư chờ đợi sự sụp đổ như vậy để mua thấp và bán cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 3 altcoin hàng đầu để mua vào tháng 7/2022, khi thị trường bắt đầu phục hồi, những đồng tiền đó sẽ bùng nổ lớn!
Ảnh minh họa.

Tại sao giá Bitcoin lại biến động? Điều gì sẽ xảy ra nếu giá Bitcoin giảm xuống 0?

(ĐTTCO) - Sự không chắc chắn về giá trị nội tại và giá trị tương lai của Bitcoin (BTC) khiến nó trở thành một tài sản có tính biến động cao. Nếu giá Bitcoin giảm xuống 0, nó sẽ tác động đến các trader, nhà đầu tư tổ chức, giá của các loại tiền kỹ thuật số khác, doanh nghiệp tiền điện tử và toàn bộ hệ thống tài chính như thế nào?