Từ khóa: #BlackRock

Đánh giá tiềm năng Bitcoin tăng lên 175.000 USD

Đánh giá tiềm năng Bitcoin tăng lên 175.000 USD

(ĐTTCO) - Bitcoin, tài sản kỹ thuật số có giá trị nhất thế giới, một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi các nhà giao dịch khi đang chú ý đến một đợt tăng giá tiềm năng ở mốc 175.000 USD.
Larry Fink - “ông vua” nắm giữ 10.000 tỷ USD

Larry Fink - “ông vua” nắm giữ 10.000 tỷ USD

(ĐTTCO) - Larry Fink, CEO của BlackRock Inc., hiện đang quản lý khoảng 10.000 tỷ USD cho các quỹ hưu trí, quỹ tài trợ, chính phủ, công ty và cá nhân, bằng hơn 10% tổng GDP của thế giới năm 2020. BlackRock là 1 trong 3 cổ đông lớn nhất của hơn 80% công ty trong chỉ số S&P 500. Với quy mô tài sản và phạm vi hoạt động này, BlackRock được xem là ngân hàng ngầm lớn nhất thế giới.

Ảnh minh họa.

Ngân hàng Mỹ cấm cửa người chưa tiêm vaccine

(ĐTTCO) - Các nhân viên và khách hàng của Morgan Stanley chưa tiêm vắc-xin Covid-19 sẽ bị cấm vào các văn phòng của ngân hàng ở New York, theo một bản ghi nhớ nội bộ được Financial Times tiếp cận.
Ảnh minh họa.

Nhìn lại vụ tham nhũng gây chấn động Trung Quốc

(ĐTTCO) - Đã 11 tuần kể từ khi Lai Xiaomin – người từng được mệnh danh là "Thần Tài", bị tử hình ở thành phố Thiên Tân (Trung Quốc). Tuy nhiên, hậu quả mà ông để lại vẫn bao trùm lên một trong những câu chuyện về tham nhũng căng thẳng nhất từng xảy ra ở Trung Quốc. Đây là trường hợp đang khiến giới tài chính nước này lo ngại.

Ảnh minh họa.

Ngân hàng Bitcoin: Xu hướng “hot”

(ĐTTCO) - Sự bùng nổ giá Bitcoin đang tạo lực đẩy lớn cho một ngân hàng ở California, Mỹ, nơi gần như duy nhất chấp nhận tiền gửi và cho vay bằng Bitcoin. Đó là ngân hàng Silvergate Capital (SI), có cổ phiếu tăng hơn 120% kể từ đầu năm cho đến nay, và đã tăng vọt gần 1.300% kể từ khi lên sàn vào tháng 11-2019.

Liên minh châu Âu tiếp tục tăng cường ứng phó với biến đổi khí hậu. Ảnh: REUTERS

Chìa khóa quan trọng ​ứng phó với biến đổi khí hậu

(ĐTTCO)-Trong điều kiện khí hậu thay đổi, ngành tài chính hơn bao giờ hết cần dữ liệu, dự đoán và dự báo chính xác để đánh giá rủi ro đầu tư và xác định cơ hội. Ủy ban châu Âu (EC) đang xúc tiến xây dựng một kho dữ liệu để dự đoán và thích ứng với những tác động ngày càng tăng của tình trạng biến đổi khí hậu.