Từ khóa: #bloomberg

 Đại diện Thương mại Mỹ Katherine Tai đã gặp người đồng cấp Úc Dan Tehan tại Washington hôm 21-7. Ảnh: Twitter

Thỏa thuận thương mại kỹ thuật số của ông Biden có thể chứng kiến việc Mỹ gia nhập CPTPP

(ĐTTCO) - Bộ trưởng Thương mại Australia Dan Tehan cho biết các kế hoạch của Mỹ đối với một hiệp định thương mại kỹ thuật số bao gồm các nền kinh tế Ấn Độ - Thái Bình Dương có thể là một bước tiến để Washington tái gia nhập một thỏa thuận thương mại khu vực mà Tổng thống Donald Trump đã ký vào năm 2017.
Một tiệm thu mua trang sức vàng cũ ở Mumbai, tháng 11/2020 - Ảnh: Bloomberg.

Dân Ấn Độ ồ ạt bán vàng để cầm cự với Covid

(ĐTTCO) - Covid đã khiến hàng triệu người ở Ấn Độ rơi vào cảnh nghèo hoặc phá sản. Nhiều người ở nước này đã phải tìm đến giải pháp cuối cùng là bán nữ trang vàng để có tiền sinh hoạt...

Microsoft và Google chuẩn bị 'tái chiến'

Microsoft và Google chuẩn bị 'tái chiến'

(ĐTTCO) - Microsoft và Google được cho là đã kết thúc thỏa thuận 'đình chiến' kéo dài 6 năm về các cuộc chiến pháp lý và đang có các động thái chuẩn bị cho các cuộc 'tái chiến' trở lại.

Bài báo kinh tế thời công nghệ

Bài báo kinh tế thời công nghệ

(ĐTTCO)-Một thực tế, báo trực tuyến (online) ngày càng áp đảo báo giấy. Không giống như sách giấy vẫn còn một số lợi thế khi so với sách điện tử (ebook), độc giả bây giờ ngày càng chuộng các thông tin, phân tích bình luận nhanh và gọn từ báo trực tuyến, trong đó bao gồm cả báo điện tử (e-newspaper/magazine). Và công nghệ đã tiếp sức cũng như tạo ra nhiều thách thức cho người làm báo trực tuyến.