Bữa tiệc đa sắc cho mọi nhà

(ĐTTCO) - Bạn đừng ngần ngại tổ chức tiệc gia đình khi đã có những tiện ích công nghệ hỗ trợ cho bữa tiệc thêm ấm cúng và sôi động.
Lò nướng than Kalamazoo Shokunin Kamado
Trải nghiệm khả năng nấu nướng linh hoạt hơn cho các bữa tiệc nướng với lò Kalamazoo Shokunin Kamado. Với chiều sâu thân nướng mở rộng, nó cung cấp nhiệt nhẹ hơn, đều hơn cho quá trình hun khói. Bếp nướng ngoài trời này bao gồm 4 cửa chớp được đặt ở vị trí để kiểm soát nhiệt độ chính xác. Đồng thời, lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ và thiết kế ghi lửa 3 cấp rất lý tưởng cho việc nướng, quay và hun khói. 
Bữa tiệc đa sắc cho mọi nhà ảnh 1
Để giữ nhiệt và hiệu quả nấu nướng, bếp sử dụng khung thép dày 5,08cm lớp cách nhiệt bên trong nắp và thân vỉ nướng. Nắp bao gồm một bộ điều chỉnh nhiệt để đọc nhiệt độ chính xác, mang lại cho người dùng hương vị không kém gì nhà hàng. Cuối cùng, chảo làm sạch bằng thép không gỉ đi kèm giúp việc dọn dẹp dễ dàng hơn và đỡ mệt mỏi hơn khi bữa tiệc kết thúc.
Máy làm đá viên GE Profile Opal 2.0
Làm lạnh đồ uống của bạn với những viên đá chất lượng cao khi có máy làm đá viên GE Profile Opal 2.0. Thiết bị nhà bếp này sản xuất mẻ đá đầu tiên trong 20 phút và tạo ra 453,6gr đá mỗi giờ. Đá giòn vẫn giữ được hương vị và được làm từ đá bào nén. Vì vậy, nó là nguyên liệu lý tưởng cho các loại cocktail, nước ngọt… 
Bữa tiệc đa sắc cho mọi nhà ảnh 2
Máy GE Profile Opal 2.0. có wi-fi tích hợp và điều khiển bằng giọng nói với Alexa và Google giúp việc vận hành thiết bị trở nên dễ dàng. Một bể chứa nước giúp loại bỏ nhu cầu về nguồn nước bên ngoài. Ngoài ra, thiết kế độc đáo giúp băng tan tuần hoàn trở lại bể chứa. Bằng cách đó, người dùng luôn có đá mới để thưởng thức. Máy làm đá sẽ luôn sạch sẽ thật đơn giản với hệ thống tự làm sạch tiên tiến. Người dùng sẽ dễ dàng đặt mua trên geappliances.com với mức giá 629USD.
Loa JBL PartyBox Encore 100W trình diễn ánh sáng
Để âm nhạc khuấy động bữa tiệc tiếp theo của bạn, hãy lựa chọn loa JBL PartyBox Encore 100W. Tiện ích tuyệt vời này có công suất đầu ra 100W cho công suất lớn. Đặc biệt với màn trình diễn ánh sáng tích hợp sẽ chuyển động theo nhịp điệu âm nhạc, tạo nên một bầu không khí sống động. 
Bữa tiệc đa sắc cho mọi nhà ảnh 3
Loa cũng đi kèm với một micrô không dây kỹ thuật số. Bằng cách đó, mọi người có thể hát theo những bài hát yêu thích. Tay cầm bằng cao su giúp loa này dễ dàng mang theo đến các bữa tiệc nướng ở sân sau, các bữa tiệc ngoài trời hay bất cứ đâu. Thời lượng pin 10 giờ giúp sự kiện tiếp tục diễn ra và khả năng chống nước bắn IPX4 nên người dùng không phải lo lắng về cơn mưa nhẹ chợt đến. Cuối cùng, tùy chỉnh màn trình diễn ánh sáng trên ứng dụng JBL PartyBox, thêm các hiệu ứng như đèn nhấp nháy và đèn như ở club. 
Máy pha cocktail và đồ uống Black + Decker Bev
Nâng tầm các bữa tiệc tại nhà với máy pha đồ uống và cocktail Black + Decker Bev. Thay vì ngẫu hứng đồ uống tự chế biến, tiện ích này xử lý tất cả công việc cho chủ tiệc và tạo ra những sáng tạo mang đến sự bùng nổ về hương vị - cả đồ uống có cồn và không cồn. Sử dụng ống hút để kéo rượu thẳng vào chai, người dùng không cần phải chuyển rượu vào một vật chứa khác. 
Bữa tiệc đa sắc cho mọi nhà ảnh 4
Chỉ cần nạp vào máy pha chế đồ uống và cocktail này với tối đa 5 chai rượu yêu thích và đổ đầy nước vào bình chứa. Sau đó, thêm một pod có chứa nước trái cây và các vị đắng cần thiết. Black + Decker Bev cho phép người dùng điều chỉnh độ cồn ưa thích. Và nó đo lượng rượu thích hợp và trộn đồ uống với nhau trước khi phân phối thành quả vào ly. Toàn bộ quá trình chỉ mất khoảng 30 giây.

Các tin khác