Từ khóa: #Bush

Nhân viên bầu cử kiểm phiếu tại thành phố Detroit, bang Michigan ngày 4-11 - Ảnh: AFP

Bầu cử Mỹ: Kiện tụng bao giờ mới xong?

Một cố vấn pháp lý hàng đầu cho chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump cho biết bà hi vọng hoạt động thách thức tại tòa án với chiến thắng bầu cử của ông Biden sẽ được giải quyết "trong vòng hai tuần tới".

Tổng thống Donald Trump. Ảnh: REUTERS

'Bầu cử ngẫu nhiên': Cơ hội cho ông Trump

(ĐTTCO) - Theo  Tu chính án thứ 12 Mỹ, trong trường hợp Quốc hội không thể định đoạt được ai là người chiến thắng, Hạ viện có trách nhiệm chọn tổng thống thông qua "bầu cử ngẫu nhiên".

Ông Trump có thể trở thành tổng thống 2 nhiệm kỳ?

Ông Trump có thể trở thành tổng thống 2 nhiệm kỳ?

(ĐTTCO) - Kể từ thời tổng thống Ronald Reagan cho đến nay, ngoại trừ George Walker Bush (Bush cha), các tổng thống Hoa Kỳ đều liên tục chiến thắng nhiệm kỳ thứ 2 của mình trước các đối thủ. Liệu trong lần tranh cử này, tổng thống Donald Trump có lặp lại được điều mà những người tiền nhiệm đã làm được?
AI is deployed to recognize faces in the banking system.

AI technology vital for future global economies

(ĐTTCO) - The founder of Cohost.AI, an artificial intelligence start-up, and a former software engineer with Google and Airbnb, Mr. Pham Kim Cuong (photo), spoke with Saigon Investment recently on the importance of AI technology for the development of future global digital economies, an area in which Vietnam is still lagging far behind other developed nations. 
Ảnh: AP

Lầu Năm Góc trấn an những lo ngại về an ninh quốc gia sau khi TT Trump nhiễm Covid-19

(ĐTTCO) - Các quan chức hàng đầu của Lầu Năm Góc vào sáng thứ Sáu 2/10 đã nhanh chóng xua tan lo ngại rằng chẩn đoán dương tính với COVID-19 của Tổng thống Donald Trump khiến Hoa Kỳ có nguy cơ cao hơn trước các cuộc tấn công của đối thủ nước ngoài, hoặc yêu cầu bất kỳ sự thay đổi khẩn cấp nào trong thế trận quốc phòng của Hoa Kỳ.