Từ khóa: #Cá nhân hóa

Của ai nấy... chọt

Của ai nấy... chọt

(ĐTTCO) - Tôi nhớ mãi status của một người bạn chụp tấm ảnh những người bạn gặp nhau, thay vì nói với chuyện với nhau, mạnh ai nấy “ôm” điện thoại với lời bình của anh: “Của ai nấy... chọt”.
Cần “liều thuốc” chữa căn bệnh “làm ít” để an toàn

Cần “liều thuốc” chữa căn bệnh “làm ít” để an toàn

(ĐTTCO) - Trao đổi với ĐTTC, PGS.TSKH VÕ ĐẠI LƯỢC, nguyên thành viên Ban Nghiên cứu Kinh tế của Thủ tướng, cho rằng cần có chính sách cụ thể hơn nữa khuyến khích cán bộ lãnh đạo các địa phương “dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới”, bởi điều này sẽ là động lực quan trọng cho phát triển.
Ảnh minh họa.

Ý cáo buộc TikTok vi phạm các quy tắc bảo mật của Liên minh Châu Âu

(ĐTTCO) - Cơ quan bảo vệ dữ liệu của Ý đã chính thức cảnh báo ứng dụng chia sẻ video TikTok do Trung Quốc sở hữu về hành vi bị cáo buộc vi phạm các quy tắc hiện hành của Liên minh châu Âu nhằm bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, cơ quan giám sát cho biết hôm 11-7.
Ứng dụng xóa tan căng thẳng  tại văn phòng

Ứng dụng xóa tan căng thẳng tại văn phòng

(ĐTTCO) - Stress, uể oải hay tâm trí mất tập trung sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc. Nhưng những tiện ích dưới đây sẽ là trợ thủ đắc lực để các nhân viên văn phòng luôn giữ phong độ trong công việc.
Vào mùa du lịch hè: Vừa làm, vừa lo

Vào mùa du lịch hè: Vừa làm, vừa lo

(ĐTTCO)-Trong bối cảnh chưa mở cửa cho khách quốc tế, khách nội địa một lần nữa trở thành cứu cánh cho ngành du lịch. Toàn ngành đang dồn lực cho kỳ nghỉ 30-4 và cao điểm hè sắp đến. Làm nhưng vẫn canh cánh bởi dịch Covid-19 đã mang đến bài học: mọi chuyện đều có thể xảy ra. 
Hàng không siết chặt kiểm tra y tế tại các sân bay.

Hàng không, đường sắt sẵn sàng cho cao điểm

(ĐTTCO)-Những tín hiệu tích cực trong kiểm soát dịch và tiến độ tiêm vaccine Covid-19 trong nước, đã giúp thị trường du lịch hè 2021 bắt đầu khởi sắc. Những ngày này các doanh nghiệp (DN) hàng không, đường sắt đã tung ra nhiều kế hoạch cung ứng, sẵn sàng cho mùa du lịch.
Vực dậy ngành du lịch: Có kịch bản ứng phó kịp thời

Vực dậy ngành du lịch: Có kịch bản ứng phó kịp thời

(ĐTTCO)-Với mong muốn nhanh chóng vực dậy ngành công nghiệp không khói sau thời gian dài bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19, nhiều hoạt động tăng cường, liên kết để phát triển đã được triển khai đồng khắp. ĐTTC đã trao đổi với ông NGUYỄN TRÙNG KHÁNH (ảnh), Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (TCDL), về vấn đề này.
Doanh nghiệp du lịch phải cải thiện

Doanh nghiệp du lịch phải cải thiện

(ĐTTCO)-Hơn 1 năm qua, du lịch nội địa đã trở thành cứu cánh cho ngành. Tuy nhiên, qua thời gian bùng phát Covid, du khách ngày càng có xu hướng du lịch tự túc nhiều hơn. Du khách cũng muốn tìm kiếm những điểm đến mới, ít phổ biến, có tính cá nhân hóa nhiều hơn. 
Mạng xã hội Việt Nam  cần có giá trị mới

Mạng xã hội Việt Nam cần có giá trị mới

(ĐTTCO) - Mạng xã hội (MXH) Việt Nam vừa có thêm một “tân binh”, đó là Lotus.vn của Công ty VCCorp, được giới thiệu vào hôm 9-9. Trước đó đã có hàng loạt MXH Việt Nam được công bố như Gapo, Hahalolo…