Cá voi đang 'gom' 3 đồng coin sau với tiềm năng tăng giá trong tháng 6

(ĐTTCO) - Theo dữ liệu on-chain, các đồng tiền điện tử như SingularityNET (AGIX), The Graph (GRT) và Quant (QNT) đã thu hút sự chú ý của cá voi.
Cá voi đang 'gom' 3 đồng coin sau với tiềm năng tăng giá trong tháng 6

Xem xét tâm lý lạc quan xoay quanh không gian AI tiền điện tử, có vẻ như các nhà đầu tư tổ chức lớn bắt đầu mua vào dựa trên sự cường điệu của AI một lần nữa. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hai dự án liên quan đến AI nổi lên trong số những dự án tăng giá hàng đầu trong tuần cuối cùng của tháng 5.

Cá voi tiền điện tử đang lấy lại niềm tin vào QNT

Giá Quant (QNT) đã có một khởi đầu khó khăn trong tháng 5 với mức giảm 14% trong 26 ngày đầu tiên. Tuy nhiên, cá voi tích lũy tăng đột biến dường như đã thúc đẩy đợt tăng giá vào phút cuối.

Cụ thể, cụm cá voi nắm giữ số dư từ 10.000 đến 100.000 QNT dường như đang dẫn dắt sứ mệnh phục hồi giá.

Họ đã mua thêm 400.000 token QNT trị giá khoảng 46,4 triệu USD trong khoảng thời gian từ ngày 23-5 đến ngày 31-5.

Số dư ví cá voi Quant (QNT) vào tháng 6-2023 | Nguồn: Santiment

Đáng chú ý, biểu đồ Santiment ở trên nêu bật giá bắt đầu tăng vào khoảng ngày 26-5, chỉ 3 ngày sau khi cá voi bắt đầu mua.

Vì vậy, nếu xu hướng này tiếp tục, holder QNT có thể kỳ vọng đợt tăng giá đang diễn ra sẽ phát triển thành một đợt tăng kéo dài vào tháng 6.

Cá voi AGIX duy trì sự cường điệu AI

Cá voi tiền điện tử lại một lần nữa nhảy vào làn sóng AI. Sau cơn sốt bùng nổ AI vào tháng 1-2023, sự cường điệu đối với nhiều token giảm dần. Tuy nhiên, SingularityNET (AGIX) dường như đang dẫn đầu làn sóng phục hồi AI thứ hai.

Cá voi bắt đầu mua AGIX vào khoảng cuối tháng 4. Theo dữ liệu on-chain, cá voi sau một thời gian ngắn chốt lời vào đầu tháng 5, họ bắt đầu mua lại.

Từ ngày 16-5 đến ngày 31-5, cá voi nắm giữ số dư từ 1 triệu đến 10 triệu token AGIX tích lũy đáng kể. Biểu đồ bên dưới cho thấy cách họ đã thêm 24 triệu AGIX khác vào số dư của mình trong khoảng thời gian đó.

Số dư của ví cá voi Singularity (AGIX) vào tháng 5-2023 | Nguồn: Santiment

Với giá thị trường hiện tại là 0,3 USD, các token mới được thêm vào trị giá gần 7,2 triệu USD. Đáng chú ý, nhóm cá voi này chiếm 68% tổng nguồn cung lưu hành AGIX.

Điều này cho thấy họ gần như có thể đơn thương độc mã kích hoạt đợt tăng giá AGIX khác nếu tiếp tục mua.

Các nhà đầu tư lớn vẫn đang để mắt đến The Graph (GRT)

The Graph là một token khác liên quan đến AI nổi lên như một trong những coin tăng giá hàng đầu vào tuần cuối cùng của tháng 5. Không có gì ngạc nhiên khi token GRT vẫn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư cá voi chiến lược.

Từ ngày 23-5 đến ngày 31-5, cá voi nắm giữ số dư từ 10 triệu đến 1 tỷ token GRT đã thêm 70 triệu GRT vào tài sản nắm giữ của họ.

Số dư ví cá voi GRT | Nguồn: Santiment

Với giá trị thị trường hiện tại, khoản đầu tư mới của cá voi trị giá khoảng 9,3 triệu USD.

Xem xét tình hình sôi động về token AI trong những tuần gần đây, GRT có thể bước vào đợt tăng giá kéo dài nếu cá voi tiếp tục mua vào tháng 6.

Hơn nữa, cá voi có ảnh hưởng đáng kể trong hệ sinh thái blockchain. Do sức mạnh tài chính to lớn và khối lượng thanh khoản mà họ cung cấp, họ có thể tác động đáng kể đến triển vọng giá của những tài sản này.

Do đó, các nhà đầu tư chiến lược sẽ theo dõi cẩn thận những altcoin này trong tháng 6 này.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT