Từ khóa: #Số dư

FTX Nhật Bản khôi phục tính năng rút tiền điện tử cho khách hàng

FTX Nhật Bản khôi phục tính năng rút tiền điện tử cho khách hàng

(ĐTTCO) - Ngày 17-2, FTX Nhật Bản, công ty con của sàn giao dịch FTX tại Nhật Bản, thông báo rằng công ty đã gửi email tới các tài sản đã bị đóng băng trong quá trình phá sản của FTX, yêu cầu họ kiểm tra số dư tài khoản của mình để chuẩn bị khôi phục việc rút tiền điện tử của khách hàng vào giữa tháng 2.
Trục lợi từ quà tặng hiến máu nhân đạo - Số dư đi về đâu?

Trục lợi từ quà tặng hiến máu nhân đạo - Số dư đi về đâu?

(ĐTTCO) - Trong vai người đi hiến máu, chúng tôi bắt chuyện với một người tham gia vận chuyển thú bông tại điểm hiến máu bên trong Trung tâm thương mại Takashimaya (92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM) và bày tỏ mong muốn đặt thú bông số lượng lớn tặng nhân viên nữ. Người này giới thiệu mình tên T. và cho chúng tôi số điện thoại…
Nhịp chững lại của công ty chứng khoán trong năm 2022

Nhịp chững lại của công ty chứng khoán trong năm 2022

(ĐTTCO)-Để đạt kết quả đi ngang trong năm 2022, giá trị giao dịch bình quân ngày trong nửa cuối năm cần duy trì khoảng 25.000 tỷ đồng và số dư cho vay giao dịch ký quỹ cũng cần cao hơn mức 90.000 tỷ đồng.
Yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản vượt quá số tiền phải trả khi đi cao tốc và thu phí nạp tiền vào tài khoản giao thông gây bức xúc cho không ít chủ xe khi trả phí tự động.

Lái xe bức xúc về phải có số dư tài khoản ETC nhiều

(ĐTTCO)-Yêu cầu chủ xe có số dư tối thiểu trong tài khoản thu phí ETC khi vào cao tốc là phương án tạm thời nhằm đảm bảo nguyên tắc xe phải duy trì số dư tài khoản để đi vào đường cao tốc, đảm bảo tối ưu thời gian xử lý sự cố, không để ùn tắc kéo dài...
Các phương tiện đã dán thẻ VETC lưu thông qua làn thu phí tự động ETC tại trạm thu phí BOT Nội Bài-Lào Cai. (Ảnh: TTXVN)

Những bất cập của thu phí không dừng

(ĐTTCO)-Chiều tối 4/8, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ chủ trì cuộc họp kiểm điểm tình hình triển khai thực hiện thu phí tự động không dừng (ETC) trên toàn quốc.
Ảnh minh họa.

Bitcoin giảm dưới 35.000 USD trong khi các chỉ số đang đưa ra tín hiệu trái chiều

(ĐTTCO) – Ngày 8-5, Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 35.000 USD trước khi ổn định và đi ngang. Năm 2022 được xem là một năm đầy biến động và đáng lo ngại đối với holder Bitcoin. Bắt đầu bằng các chính sách tài khóa thắt chặt, và sau đó là tình hình địa chính trị bất ổn. Nhưng liệu Bitcoin có tín hiệu khả quan nào hay không?
Mức phí 77.000 đồng/tháng và 55.000 đồng/tháng dù ngân hàng nói chỉ thu hộ nhà mạng nhưng đã gây choáng váng cho khách hàng - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Ngân hàng có đua tăng phí SMS banking?

(ĐTTCO)-Dù thừa nhận đang phải bù lỗ với dịch vụ SMS banking nhưng nhiều ngân hàng cổ phần cho biết chưa có kế hoạch tăng phí dịch vụ này, vì lo nhiều khách hàng có thể sẽ đóng tài khoản để chuyển sang các ngân hàng khác có mức phí mềm hơn.
Các ngân hàng đang muốn giảm phụ thuộc vào dịch vụ SMS do các nhà mạng cung cấp. Ảnh: Quang Thắng.

Vì sao ngân hàng tăng phí dịch vụ tin nhắn SMS?

(ĐTTCO)-Ngoài việc giảm bù lỗ, việc tăng phí dịch vụ SMS nhưng miễn phí dịch vụ tương tự trên app banking của các ngân hàng là để khuyến khích khách hàng giao dịch trên kênh điện tử.
Ảnh minh họa.

Bitcoin - Cá bé đang tranh đớp, nhưng cá voi no mồi?

(ĐTTCO) – Việc Bitcoin phục hồi chủ yếu xuất hiện do hoạt động mua giữa những địa chỉ nắm giữ ít hơn 1 BTC tăng lên. Trong khi đó, những địa chỉ có số dư từ 1.000 BTC đến 10.000 BTC đã hỗ trợ rất ít.
SCB triển khai gói cho vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME

SCB triển khai gói cho vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME

(ĐTTCO)-Từ ngày 20/09/2021 đến hết ngày 19/03/2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình Ưu đãi lãi vay dành cho các khách hàng đã được SCB phê duyệt tham gia sản phẩm “Vay vốn siêu tốc, phát lộc kinh doanh” với lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 6,99%/năm.