Từ khóa: #Số dư

Phải mạnh tay xả quỹ để kìm giá xăng dầu

Phải mạnh tay xả quỹ để kìm giá xăng dầu

(ĐTTCO) - Dự báo, kỳ điều hành này, nếu không chi sử dụng Quỹ bình ổn thì giá xăng dầu sẽ tăng rất mạnh, do giá dầu thế giới có xu thế quay lại mốc 100 USD/thùng, đồng thời tỷ giá USD cũng liên tục tăng.
Nguồn cung Bitcoin cạn kiệt trên các sàn giao dịch

Nguồn cung Bitcoin cạn kiệt trên các sàn giao dịch

(ĐTTCO) - Theo Glassnode, số lượng Bitcoin (BTC) được lưu giữ trên các sàn giao dịch đã giảm xuống bằng với con số hồi năm 2017, thời điểm giá BTC tăng cao nhất. Cụ thể, hiện có chưa đến 12% nguồn cung BTC nằm trong ví của các sàn giao dịch.
FTX Nhật Bản khôi phục tính năng rút tiền điện tử cho khách hàng

FTX Nhật Bản khôi phục tính năng rút tiền điện tử cho khách hàng

(ĐTTCO) - Ngày 17-2, FTX Nhật Bản, công ty con của sàn giao dịch FTX tại Nhật Bản, thông báo rằng công ty đã gửi email tới các tài sản đã bị đóng băng trong quá trình phá sản của FTX, yêu cầu họ kiểm tra số dư tài khoản của mình để chuẩn bị khôi phục việc rút tiền điện tử của khách hàng vào giữa tháng 2.
Trục lợi từ quà tặng hiến máu nhân đạo - Số dư đi về đâu?

Trục lợi từ quà tặng hiến máu nhân đạo - Số dư đi về đâu?

(ĐTTCO) - Trong vai người đi hiến máu, chúng tôi bắt chuyện với một người tham gia vận chuyển thú bông tại điểm hiến máu bên trong Trung tâm thương mại Takashimaya (92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM) và bày tỏ mong muốn đặt thú bông số lượng lớn tặng nhân viên nữ. Người này giới thiệu mình tên T. và cho chúng tôi số điện thoại…
Nhịp chững lại của công ty chứng khoán trong năm 2022

Nhịp chững lại của công ty chứng khoán trong năm 2022

(ĐTTCO)-Để đạt kết quả đi ngang trong năm 2022, giá trị giao dịch bình quân ngày trong nửa cuối năm cần duy trì khoảng 25.000 tỷ đồng và số dư cho vay giao dịch ký quỹ cũng cần cao hơn mức 90.000 tỷ đồng.
Yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản vượt quá số tiền phải trả khi đi cao tốc và thu phí nạp tiền vào tài khoản giao thông gây bức xúc cho không ít chủ xe khi trả phí tự động.

Lái xe bức xúc về phải có số dư tài khoản ETC nhiều

(ĐTTCO)-Yêu cầu chủ xe có số dư tối thiểu trong tài khoản thu phí ETC khi vào cao tốc là phương án tạm thời nhằm đảm bảo nguyên tắc xe phải duy trì số dư tài khoản để đi vào đường cao tốc, đảm bảo tối ưu thời gian xử lý sự cố, không để ùn tắc kéo dài...
Các phương tiện đã dán thẻ VETC lưu thông qua làn thu phí tự động ETC tại trạm thu phí BOT Nội Bài-Lào Cai. (Ảnh: TTXVN)

Những bất cập của thu phí không dừng

(ĐTTCO)-Chiều tối 4/8, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ chủ trì cuộc họp kiểm điểm tình hình triển khai thực hiện thu phí tự động không dừng (ETC) trên toàn quốc.
Ảnh minh họa.

Bitcoin giảm dưới 35.000 USD trong khi các chỉ số đang đưa ra tín hiệu trái chiều

(ĐTTCO) – Ngày 8-5, Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 35.000 USD trước khi ổn định và đi ngang. Năm 2022 được xem là một năm đầy biến động và đáng lo ngại đối với holder Bitcoin. Bắt đầu bằng các chính sách tài khóa thắt chặt, và sau đó là tình hình địa chính trị bất ổn. Nhưng liệu Bitcoin có tín hiệu khả quan nào hay không?