Từ khóa: #canada

Nhiều cơ hội xuất khẩu chờ doanh nghiệp Việt

Nhiều cơ hội xuất khẩu chờ doanh nghiệp Việt

(ĐTTCO) - Ngày 31-1, Bộ Công thương đã tổ chức hội nghị xúc tiến xuất khẩu năm 2023, với sự tham dự của 500 đại biểu gồm đại diện doanh nghiệp (DN), sở, ban ngành địa phương và tham tán thương mại của hơn 50 quốc gia - vốn là thị trường xuất khẩu chủ lực của Việt Nam.
Làm giàu nhờ bán… không khí

Làm giàu nhờ bán… không khí

(ĐTTCO) - Không khí là miễn phí, nhưng không khí sạch có thể giúp hái ra tiền. Đó là tư duy giúp 2 chàng trai đến từ Alberta, Canada trở thành những người giàu có.

ADB hỗ trợ Việt Nam 4,6 triệu USD cho phát triển kinh tế tư nhân

ADB hỗ trợ Việt Nam 4,6 triệu USD cho phát triển kinh tế tư nhân

(ĐTTCO) - Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) mới đây đã phê duyệt khoản hỗ trợ kỹ thuật trị giá 4,6 triệu USD để giúp Chính phủ Việt Nam tăng cường các quan hệ đối tác công – tư (PPP), phát triển khu vực tư nhân và cải cách doanh nghiệp nhà nước (DNNN).
Quảng cáo cho tour du lịch vaccine.

Nở rộ tour “du lịch vaccine“

(ĐTTCO) - Cái khó ló cái khôn. Đại dịch Covid-19 làm ngành du lịch lao đao nhưng cũng khiến nhiều doanh nghiệp nghĩ ra ý tưởng, sáng kiến kinh doanh mới, như du lịch nội địa, du lịch tại chỗ hay du lịch qua mạng. 
CEO Sergio Marchionne - Huyền thoại ngành ô tô

CEO Sergio Marchionne - Huyền thoại ngành ô tô

(ĐTTCO) - Tháng 7-2018, Sergio Marchionne, cựu CEO của Fiat Chrysler Automobiles (FCA) và Ferrari, đã qua đời ở tuổi 66 chỉ vài ngày sau khi từ chức do những biến chứng sau ca phẫu thuật vai tại Thụy Sĩ.
Cho đến nay các doanh nghiệp của Việt Nam cũng đã làm quen với việc thực hiện các cam kết cũng như tận dụng được các ưu đãi từ các FTA.

Việt Nam khai thác nhiều thị trường trong CPTPP

(ĐTTCO)- Sau hơn 2 năm có hiệu lực, Hiệp định CPTPP đã đem lại những tác động rất tích cực đến hoạt động xây dựng thể chế cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Ảnh minh họa.

Úc tuyên bố không nhượng bộ Facebook

(ĐTTCO) - Úc sẽ không thay đổi luật buộc Facebook và Alphabet Inc của Google phải trả tiền cho các nhà cung cấp tin tức, một nhà lập pháp cấp cao cho biết hôm thứ Hai 22/2, khi Canberra sắp có cuộc bỏ phiếu cuối cùng về việc có thông qua dự luật thành luật hay không.
Hòa Bình và MBLand hợp tác chiến lược

Hòa Bình và MBLand hợp tác chiến lược

(ĐTTCO) - CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) và Tổng CTCP MBLand đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược và công bố dự án đầu tiên của thỏa thuận. 
Ảnh minh họa.

Nhân viên Google thành lập công đoàn để chống ‘bóc lột’

(ĐTTCO) - Hơn 200 nhân viên và nhà thầu tại công ty mẹ Alphabet của Google ở Mỹ và Canada đã thành lập một công đoàn để thúc đẩy công bằng tại nơi làm việc và các phương thức kinh doanh có đạo đức, các nhà lãnh đạo được bầu của tập đoàn cho biết hôm 4-1.