CEO Phuc Khang đắc cử Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

(ĐTTCO)- Tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, CEO của Phuc Khang Corporation - bà Lưu Thị Thanh Mẫu đã được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhiệm kỳ 2022 - 2025.
CEO Lưu Thị Thanh Mẫu (áo dài hồng) cùng các thành viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đón Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đến dự Đại hội đại biểu khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2025.
CEO Lưu Thị Thanh Mẫu (áo dài hồng) cùng các thành viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đón Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đến dự Đại hội đại biểu khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2025.
Trước đó, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu đã vinh dự là một trong 60 gương mặt xuất sắc - đại diện cho các thế hệ nữ doanh nhân cả nước được tôn vinh và trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng” năm 2021, được vinh danh Top 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2021… Trên vai trò là CEO của Phuc Khang Corporation, nữ doanh nhân tiêu biểu Lưu Thị Thanh Mẫu đã cùng với doanh nghiệp của mình đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cộng đồng xã hội. 
Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp thời gian qua, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu đã xuất sắc dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua thách thức, thực hiện mục tiêu kép an toàn vừa chống dịch vừa duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và gặt hái được những thành công nhất định đồng thời sẻ chia, chung tay với cộng đồng - xã hội. 
Điển hình gần nhất là trong đợt bùng dịch lần thứ 4 mạnh mẽ tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam trong năm 2021 vừa qua, nữ CEO đã khẩn trương chỉ đạo triển khai chiến dịch “Trái tim xanh tình nguyện”, huy động nguồn tài chính, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự từ tập đoàn Phúc Khang. Các chương trình trao tặng trang thiết bị y tế cao cấp cho bệnh viện tuyến đầu, hỗ trợ hàng chục nghìn suất ăn dinh dưỡng, phần quà thiết yếu giúp an sinh xã hội, tài trợ học bổng, máy tính bảng cho học sinh, sinh viên khó khăn… đã được nữ CEO và Phuc Khang Corporation triển khai nhanh chóng, kịp thời.
Trong dịp này, Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 nhằm đề cao những doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, duy trì số lao động, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội. Với những đóng góp tích cực trong việc thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch an toàn vừa phát triển kinh tế hiệu quả trong thời gian qua, thương hiệu Phuc Khang Corporation của Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang đã được bình chọn và đoạt Danh hiệu Sao Vàng đất Việt năm 2021.
Phuc Khang Corporation là nhà phát triển công trình xanh tiên phong tại Việt Nam, xác định sứ mệnh: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. 
Sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, Phuc Khang Corporation hiện tại đã trực tiếp khẳng định ưu thế dẫn đầu trong việc áp dụng những tiêu chuẩn công trình xanh quốc tế vào các sản phẩm được đầu tư bài bản tại thị trường Việt Nam, góp phần mang đến những không gian sống xanh, chất lượng, vì sức khỏe của cư dân và thân thiện với môi trường sinh thái tự nhiên.

Các tin khác