Từ khóa: #Phuc Khang Corporation

Công trình xanh tiêu biểu Diamond Lotus Riverside (quận 8, TPHCM) của Phuc Khang Corporation được bình chọn là "Dự án đáng sống năm 2022".

Chuyển đổi xanh song hành cùng chuyển đổi số longform

(ĐTTCO) - Giai đoạn 2020-2022 là khoảng thời gian “sóng gió” của nền kinh tế do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưng với một tinh thần "xanh" kiên cường và hòa nhập, Phuc Khang Corporation đã không chỉ vượt qua khó khăn mà còn chung tay hỗ trợ bà con yếu thế, phụng sự xã hội.
Củng cố nội lực cho mục tiêu bền vững

Củng cố nội lực cho mục tiêu bền vững

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-12-2022, một lần nữa Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation được vinh danh “Top 10 lĩnh vực thương mại dịch vụ trong Bảng xếp hạng doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2022”. 
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trong cuộc gặp gỡ với CEO Lưu Thị Thanh Mẫu cùng đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sáng ngày 8/11

Hoàn thiện hành lang pháp lý khuyến khích thúc đẩy hiện thực hóa công trình xanh, đô thị xanh

(ĐTTCO)-“Tăng cường nghiên cứu thúc đẩy mảng Tài chính xanh, tín dụng xanh phát triển; Sớm ban hành văn bản pháp luật quy định chính thức các tiêu chuẩn về công trình xanh, đưa công tác quản lý nhà nước về các dự án công trình xanh vào khuôn khổ pháp lý...”. Đây là những trọng tâm trong bài phát biểu ý kiến của doanh nhân Lưu Thị Thanh Mẫu tại cuộc gặp gỡ giữa Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sáng ngày 8/11 vừa qua.
Nâng tầm trách nhiệm xã hội về tri thức vì những thế hệ sống xanh – bền vững – có bản sắc

Nâng tầm trách nhiệm xã hội về tri thức vì những thế hệ sống xanh – bền vững – có bản sắc

(ĐTTCO) - Ngày 15-10-2022, tại Lễ Khai giảng năm học 2022–2023 của Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG-HCM, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu đã đại diện doanh nghiệp Phuc Khang Corporation đến chúc mừng và tham gia nhiều hoạt động nhân văn, ý nghĩa như trồng cây xanh, tham dự triển lãm ý tưởng thiết kế Không gian đổi mới sáng tạo “Phuc Khang – USSH Innovation Hub”… 

Công trình xanh Diamond Lotus Riverside được Phuc Khang Corporation dành nhiều tâm huyết phát triển đang cho thấy những chỉ số khả quan về tiết kiệm năng lượng điện - nước.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu: Thực hành tạo xuất sắc và cải tiến liên tục vì mục tiêu phát triển bền vững

(ĐTTCO) - Ngày 9-9-2022, tại Diễn đàn “Nhịp cầu ASEAN ++” năm 2022,cùng với đại diện lãnh đạo TPHCM, các Cơ quan ban ngành, Cơ quan Ngoại giao, Lãnh sự và lãnh đạo các doanh nghiệp, CEO của Phuc Khang Corporation – bà Lưu Thị Thanh Mẫu đã có buổi thảo luận về những nỗ lực trong việc xây dựng doanh nghiệp theo hướng bền vững thông qua các công trình xanh. 
Đại diện Phuc Khang Corporation và trường ĐH Luật TP.HCM ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược

Phuc Khang Corporation và Đại học Luật TPHCM ký kết hợp tác chiến lược

(ĐTTCO)-Ngày 19/08/2022, buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Phuc Khang Corporation và trường ĐH Luật TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện mang ý nghĩa tăng cường và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, phát huy tối đa và sử dụng nguồn lực đạt được hiệu quả vì mục tiêu phát triển bền vững giữa 2 đơn vị. 
Dự án Diamond Lotus Riverside - một dự án bất động sản “xanh” mang đậm phong cách của Phuc Khang Corp.

CEO xanh Lưu Thị Thanh Mẫu: Chia sẻ yêu thương, phát triển bền vững

(ĐTTCO) - “Một mùa xuân nữa lại đến. Đây cũng là thời khắc chúng ta nhìn lại những tháng ngày đồng hành cùng chính quyền TPHCM và người dân TPHCM đẩy lùi dịch bệnh, cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu thương lan tỏa sâu rộng trong nội bộ công ty mình. 
Lãnh đạo TPHCM và HUBA trao chứng nhận “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021” cho đại diện các doanh nghiệp

Phúc Khang đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021”

(ĐTTCO)-Tham dự buổi lễ trao danh hiệu có ông Võ Văn Hoan, Thành ủy viên, Phó chủ tịch BUND TPHCM, ông Nguyễn Ngọc Hòa, Phó chủ tịch HUBA cùng đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, ông Nguyễn Kiên Cường, Phó Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation và đại diện các doanh nghiệp có sản phẩm - dịch vụ tiêu biểu trên địa bàn thành phố.
Đại diện VCCI trao giải thưởng Top 10 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực Sản xuất và Thương mại – Dịch vụ tại Việt Nam năm 2021

Phuc Khang Corporation đạt top 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2021

(ĐTTCO)- Tại Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam và Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam 2021 (VCSF) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, Phuc Khang Corporation đã được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bền vững. 
Chủ tịch Hội đồng CTX Việt Nam trao chứng nhận Lotus Provisional Certification - dự án căn hộ xanh Diamond Lotus Riverside cho CEO Phuc Khang Corporation - Lưu Thị Thanh Mẫu (áo dài)

Diamond Lotus Riverside được trao chứng nhận Lotus Provisional Certification

(ĐTTCO)-Mới đây, Nhà phát triển công trình xanh (CTX) - Phuc Khang Corporation đã đón nhận một thông tin đầy phấn khởi khi khu căn hộ cao cấp Diamond Lotus Riverside đã được Hội đồng CTX Việt Nam (VGBC) trao chứng nhận Lotus Provisional Certification – đang trên đà để đạt cấp độ Vàng ở giai đoạn chứng nhận đầy đủ.
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể đã có đóng góp tích cực cho hoạt động phòng, chống dịch và bảo đảm kinh tế thành phố

CEO Phuc Khang Lưu Thị Thanh Mẫu: Niềm tin cơ hội tăng tốc phát triển khi dịch bệnh được kiểm soát

(ĐTTCO) - Tham dự lễ kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam do Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức tối qua 13-10, CEO Phuc Khang Corporation bà Lưu Thị Thanh Mẫu đã được vinh danh là một trong những doanh nhân tiêu biểu, trách nhiệm, kiên cường, có những đóng góp quan trọng cho công tác phòng chống dịch và bảo đảm kinh tế thành phố.
Vinh danh CEO Phuc Khang Corporation:  Top 10 Giải thưởng Sao Đỏ

Vinh danh CEO Phuc Khang Corporation: Top 10 Giải thưởng Sao Đỏ

(ĐTTCO) -Tại lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ cho các doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 có những cống hiến đặc biệt quan trọng về kiến tạo cộng đồng xanh, không gian xanh, CEO Phuc Khang Corporation Lưu Thị Thanh Mẫu đã được vinh danh trong Top 10.

Mitsubishi và Phuc Khang: Hợp lực phát triển công trình xanh

Mitsubishi và Phuc Khang: Hợp lực phát triển công trình xanh

(ĐTTCO) -Hôm qua 24-12-2017, tại TPHCM đã diễn ra lễ công bố hợp tác chiến lược và ký kết liên doanh giữa Tập đoàn Mitsubishi (Mitsubishi Corporation) và CTCP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) trong việc phát triển dự án nhà ở theo tiêu chuẩn Công trình xanh tại TPHCM.