Chăm lo nhiều hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam nhân dịp Tết Quý Mão 2023

(ĐTTCO) - Ngày 14-1-2023 vừa qua, CBNV CTCP Tái Chế Bao Bì PRO Việt Nam đã kết hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật, Quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình thăm và tặng gần 500 phần quà Tết Quý Mão cho người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam, làng Hoà Bình, huyện NamvàBắcTrà Mi, tỉnh Quảng Nam.
Bà Chu Thị Kim Thanh - Giám đốc PRO Việt Nam đại diện đoàn tặng quà cho đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam ông Trần Phước Tuấn.
Bà Chu Thị Kim Thanh - Giám đốc PRO Việt Nam đại diện đoàn tặng quà cho đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam ông Trần Phước Tuấn.

Được biết, hiện nay Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam có 48 viên chức, người lao động đang làm việc, nuôi dưỡng và chăm sóc cho 119 người cao tuổi neo đơn, người khuyết tật (trong đó có 101 đối tượng khuyết tật đặc biệt nặng) và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt trong đó có 14 em đang đi học.

Với mong muốn san sẻ yêu thương và tạo điều kiện để mọi người trong nhóm yếu thế tỉnh Quảng Nam có điều kiện được đón Tết cổ truyền ấm áp và vui vẻ hơn. Chương trình đã nhận được sự tham gia đóng góp rất nhiệt tình từ các đơn vị như Công ty tư vấn kinh doanh hội nhập toàn cầu GIBC, Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Đồ Điện Lin - Linco Group; Công ty TNHH LaVie; Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kido; Công ty Cổ Phần Tập Đoàn TH; Công ty TNHH URC Việt Nam; Công ty TNHH Thực Phẩm Ân Nam; Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam; nhóm thiện nguyện Gold Moon Media và Palm Garden Resort …

CTCP Tái chế bao bì PRO Việt Nam là một doanh nghiệp xã hội, thuộc Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam) thành lập vào năm 2019. Liên minh gồm những thành viên là các công ty FDI và Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, sản xuất bao bì, bán lẻ và nhập khẩu, nhằm hướng tới mong ước chung của các thành viên là xây dựng một đất nước Việt Nam phát triển bền vững và ngày càng xanh, sạch và đẹp hơn. Mục tiêu của Liên Minh là vào năm 2030 tất cả bao bì do các thành viên trong Liên minh đưa ra tiêu thụ trên thị trường đều sẽ được thu gom và tái chế.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT