Từ khóa: #Yếu thế

Bà Chu Thị Kim Thanh - Giám đốc PRO Việt Nam đại diện đoàn tặng quà cho đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam ông Trần Phước Tuấn.

Chăm lo nhiều hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam nhân dịp Tết Quý Mão 2023

(ĐTTCO) - Ngày 14-1-2023 vừa qua, CBNV CTCP Tái Chế Bao Bì PRO Việt Nam đã kết hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật, Quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình thăm và tặng gần 500 phần quà Tết Quý Mão cho người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam, làng Hoà Bình, huyện NamvàBắcTrà Mi, tỉnh Quảng Nam.
Nhiều đối tượng mạo danh nhân viên công ty tài chính để thực hiện hành vi ghép ảnh đòi nợ

Công ty tài chính tiêu dùng và nỗi uẩn ức sau những lần “tai bay vạ gió”

(ĐTTCO)-Là kênh hỗ trợ vốn quan trọng cho tầng lớp yếu thế trong xã hội, nhưng thời gian gần đây các công ty tài chính tiêu dùng rơi vào tình trạng “mắc kẹt” giữa ranh giới của giá trị tích cực và góc nhìn tiêu cực. Để duy trì sứ mệnh tạo giải pháp vốn bền vững, các đơn vị này phải vượt qua rất nhiều tổn thương, uẩn ức sau những lần “tai bay vạ gió” từ các tổ chức tín dụng phi chính thức.
Chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự quận 8, TPHCM chuẩn bị các phần quà tặng người dân khó khăn. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Dốc lực đưa nhu yếu phẩm đến người dân

(ĐTTCO)-TP Thủ Đức và 21 quận huyện thuộc TPHCM đã khẩn trương chuẩn bị các túi an sinh, những phần quà thiết yếu để gửi đến người dân có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều nơi, nhu yếu phẩm đã được đưa đến tận nhà, giúp người dân an tâm “ở đâu ở yên đó”.
Để tiền hỗ trợ  không “đi lạc”

Để tiền hỗ trợ không “đi lạc”

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ trực tiếp cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19, từ tháng 4 Chính phủ đã tung ra gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng. Đây là gói an sinh xã hội lớn chưa từng có trong tiền lệ.