Chăm sóc giấc ngủ chuyên sâu

(ĐTTCO) - Khởi động ngày mới đầy hứng khởi với những tiện ích giúp bạn chìm vào giấc ngủ sâu hơn và chất lượng hơn.

Hệ thống giường thông minh ErgoSportive

ErgoSportive là một hệ thống giấc ngủ hoàn chỉnh bao gồm một chiếc giường thông minh có thể điều chỉnh được với các cảm biến sức khỏe tích hợp và một ứng dụng tích hợp. Ứng dụng ErgoSportive cung cấp thông tin chuyên sâu về sức khỏe, thể lực và khả năng phục hồi của người dùng.

Các cảm biến sức khỏe sinh trắc học không tiếp xúc sẽ đo các giai đoạn giấc ngủ, cử động giấc ngủ, nhịp tim, nhịp hô hấp và tiếng ngáy. Với hệ thống chống ngáy, phát hiện tiếng ngáy và tự động nâng cao đầu giường giúp giảm tiếng ngáy. ErgoSportive theo dõi nhịp tim, những thay đổi về nhịp tim khi nghỉ ngơi theo thời gian có thể cho thấy những thay đổi về thể lực hoặc báo hiệu các tình trạng sức khỏe khác.

Hệ thống của ErgoSportive đặc biệt còn theo dõi tần số hô hấp thường được gọi là “dấu hiệu sinh tồn bị bỏ qua”, số nhịp thở mỗi phút (brpm) được đo chính xác nhất khi nghỉ ngơi. Không chỉ phục hồi, ErgoSportive còn mang đến sự thoải mái chưa từng có cho các hoạt động yêu thích trước khi đi ngủ chẳng hạn như xem TV, đọc sách và nghỉ ngơi. ErgoSportive trọn bộ có giá từ 3.599-5.999USD với 3 kích cỡ giường Twin XL, Queen và Split King.

Máy kích thích dây thần kinh phế vị Pulsetto

Ngủ ngon hơn khi bạn có máy kích thích dây thần kinh phế vị Pulsetto. Tiện ích này giúp giảm căng thẳng và lo lắng, cải thiện tổng thể giấc ngủ. Nó kích thích dây thần kinh phế vị để làm giảm căng thẳng.

Việc kích thích dây thần kinh phế vị sẽ kích hoạt hệ thần kinh đối giao cảm. Điều này giúp cơ thể người dùng nghỉ ngơi và tiêu hóa. Điều này xảy ra do nhịp tim của người dùng chậm lại và sẽ cảm thấy bình tĩnh hơn, bớt căng thẳng và lo lắng hơn.

Pulsetto cung cấp 3 chương trình giúp người dùng thoát khỏi sự lo lắng và căng thẳng, đồng thời có thể tùy chỉnh cường độ kích thích tùy thuộc vào cảm giác của mình. Và nó kết nối với một ứng dụng chỉ bằng một lần nhấn. Người dùng sẽ cảm thấy bình tĩnh và thư thái chỉ trong 4 phút.

Bộ điều khiển máy bơm và điều hòa không khí thông minh Ambi Climate Mini

Tạo nhiệt độ lý tưởng trong phòng ngủ quanh năm với bộ điều khiển máy bơm và điều hòa không khí thông minh Ambi Climate Mini. Nó cho phép người dùng lên lịch nhiều bộ hẹn giờ, mỗi một thành viên trong nhà sẽ có thiết lập riêng, tùy thuộc vào các thói quen khác nhau của họ. Ambi Climate Mini thực hiện công việc Định vị địa lý nhiều người dùng khi các thành viên đều ở nhà, vì nó bật điều hòa một cách thông minh khi người dùng đi làm về và tắt điều hòa khi rời khỏi nhà.

Cuối cùng, Trợ lý Comfort AI dựa trên dữ liệu sử dụng một thuật toán để xem xét các thay đổi về thời tiết, độ ẩm, nhiệt độ và ánh sáng mặt trời để điều khiển cả máy điều hòa và máy bơm nhiệt mang đến nhiệt độ thích hợp nhất cho cả ngày thư thái như bạn đang tận hưởng không khí tự nhiên.

Đèn Artemis với ánh sáng sinh học

Cải thiện năng lượng và năng suất với ánh sáng sinh học Artemis. Tạo ra khả năng mô phỏng ánh sáng mặt trời với độ chính xác ấn tượng, giúp cơ thể người dùng bắt nhịp một cách tự nhiên.

Được phát triển bởi các nhà sinh vật học hàng đầu, nó thậm chí cải thiện giấc ngủ và tâm trạng của người dùng. Chiếc đèn độc lập sang trọng này có thiết kế tối giản, lý tưởng để sử dụng trong bất kỳ không gian nào. Hệ thống chiếu sáng sinh học thông minh cực kỳ tiết kiệm năng lượng vì nó sử dụng đèn LED chấm lượng tử.

Và Artemis tự động điều chỉnh nhiệt độ màu và độ sáng để bắt chước chu kỳ sáng và tối tự nhiên. Hàm lượng ánh sáng xanh lam thấp độc đáo vào buổi tối ngăn chặn sự gián đoạn melatonin, giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ. Nó thậm chí còn bao gồm lịch chiếu sáng hàng ngày và nó cập nhật dựa trên nghiên cứu sức khỏe sinh học mới nổi. Điều khiển nó thông qua một ứng dụng sử dụng thiết bị Android hoặc Apple một cách dễ dàng.

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Apple ra mắt iPhone 15 series

Apple ra mắt iPhone 15 series

(ĐTTCO) - Apple ra mắt thế hệ iPhone mới vào rạng sáng 13-9 cùng với các phụ kiện đi kèm như Apple Watch Series 9 và AirPods Pro 2.