Chào đón những em bé 'Giáp Thìn 2024' đầu tiên

(ĐTTCO)-Giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan và bà Angela Pratt, Trưởng đại diện Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam đã tới chúc tết, thăm động viên các y, bác sĩ và bệnh nhân của Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Chào đón những em bé 'Giáp Thìn 2024' đầu tiên

Tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bộ trưởng Đào Hồng Lan đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, y, bác sĩ của bệnh viện và cán bộ ngành y tế trên cả nước một năm mới với nhiều nỗ lực mới, thành công mới, cùng Bộ Y tế phục vụ tốt hơn sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

"Mùa Xuân là mùa nảy lộc. Đêm Giao thừa, chúng ta đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương chào đón những em bé chào đời vào giờ phút đầu tiên của năm Giáp Thìn 2024, đó là tượng trưng cho sự phát triển. Chúc tất cả các cháu bé sinh ra trên mọi miền Tổ quốc hay ăn chóng lớn và có nhiều phát triển trong tương lai”, Bộ trưởng Đào Hồng Lan bày tỏ.

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan và Trưởng đại diện WHO tại Việt Nam chào đón em bé được sinh ra vào thời khắc Giao thừa năm Giáp Thìn 2024

Bộ trưởng Y tế chúc tết, tặng quà cho bệnh nhân của Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bộ trưởng Bộ Y tế cũng cho biết, WHO luôn đồng hành hỗ trợ Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế.

"Chúng tôi chúc chị Angela Pratt và WHO năm mới có nhiều thành công trong công việc, mọi sự may mắn, hạnh phúc", Bộ trưởng Đào Hồng Lan nói.

Bộ trưởng Bộ Y tế tặng quà, động viện y, bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Theo ông Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, trong đêm Giao thừa, có 180 cán bộ y tế trực tết chăm lo sức khỏe cho 250 bệnh nhân.

Các tin khác