Từ khóa: #China Mobile

Ảnh minh họa.

Trung Quốc muốn tạo ra ngành công nghiệp NFT trên cơ sở hạ tầng blockchain nhà nước hậu thuẫn

(ĐTTCO) - Mạng lưới dịch vụ chuỗi khối (BSN) được nhà nước hỗ trợ của Trung Quốc có kế hoạch triển khai cơ sở hạ tầng vào cuối tháng này để hỗ trợ triển khai mã thông báo không thể thay thế (NFT), một bước quan trọng để tạo ra ngành công nghiệp NFT của Trung Quốc không liên quan đến tiền điện tử.
Sở Giao dịch Chứng khoán New York Ảnh: Quartz Media

China Telecom, China Mobile và Unicom “tác chiến" để đảo ngược lệnh của ông Trump

(ĐTTCO) - Vài giờ sau khi Joe Biden tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ, ba công ty viễn thông của Trung Quốc đã đệ đơn yêu cầu Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) xem xét lại các vụ việc của họ, tìm cách đảo ngược lệnh hành pháp tháng 11-2020 của cựu TT Mỹ Donald Trump để trục xuất họ.
Gậy ông có đập lưng ông?

Gậy ông có đập lưng ông?

(ĐTTCO)-Trong năm 2020, không ít lần Tổng thống Donald Trump đã hồ hởi viết trên tài khoản Twitter của mình rằng thị trường chứng khoán (TTCK) Mỹ lập đỉnh (ATH), ngụ ý nền kinh tế rất ổn dưới sự điều hành của ông. Nhưng thực tế cho thấy, nếu không có sự can thiệp mạnh mẽ của Cục Dự trữ liên bang (Fed) trong việc duy trì lãi suất thấp và tăng kỷ lục bảng cân đối tài sản của mình, TTCK Mỹ không thể đi ngược với nền kinh tế một cách lạ lùng như vậy.