Từ khóa: #CITY

Coffee tour in the city - Điểm hẹn giới trẻ

Coffee tour in the city - Điểm hẹn giới trẻ

(ĐTTCO) - Sân trước Bưu điện TPHCM là không gian mở với các nét văn hóa đặc trưng của thành phố. Điều này góp thêm ý nghĩa khi Coffee tour in the city - uống cà phê giữa không gian di sản, ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại vùng ven – An tâm tận hưởng cuộc sống

La Villa Green City “phá bỏ” rào cản mua nhà của khách hàng

(ĐTTCO)-Những người có điều kiện đang tạo ra những tiêu chí trong không gian sống cũng như sự lựa chọn môi trường sống hiện nay. Trong đó, không gian xanh, đồng bộ tiện ích cùng yếu tố sức khỏe là những yếu tố quyết định việc sở hữu sản phẩm bất động sản họ mong muốn.
Thành phố ánh sáng Akari City (8,5ha, Bình Tân) động thổ và khởi công phần móng giai đoạn 2

Nam Long động thổ Akari City giai đoạn 2

(ĐTTCO) - Ngày 28-2, Akari City giai đoạn 2 gồm 1.690 căn hộ trong quần thể đô thị 8,5 ha trực tiếp kết nối đại lộ Võ Văn Kiệt đã tiến hành động thổ và khởi công phần móng. Đây là dự án căn hộ hướng đến mô hình khu đô thị tích hợp của Nam Long hợp tác cùng hai đối tác chiến lược Nhật Bản.
Vinh Long city (Photo: baovinhlong.com.vn)

WB funds Vinh Long’s climate change adaptation

The Vietnamese Government and the World Bank (WB) have signed a 126.9 million USD financing agreement to improve access to infrastructure, connectivity and reduce flood risk in the urban core of Vinh Long city in the Mekong Delta province of Vinh Long, the WB said on January 6.

​TPHCM: Quảng bá du lịch ra thế giới

​TPHCM: Quảng bá du lịch ra thế giới

(ĐTTCO) - Chiều 3-12, UBND TPHCM đã tổ chức tọa đàm giữa lãnh đạo TPHCM và các viên chức văn hóa, báo chí nước ngoài thường trú tại Việt Nam với chủ đề “Điểm đến an toàn, hành trình sống động”.