CityLand được tôn vinh top 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

(ĐTTCO)-Các doanh nghiệp được công bố tại Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022, trong đó có CityLand đặc biệt lọt Top 50 đã thể hiện sự vượt trội về sức mạnh tài chính, tiềm năng tăng trưởng, mức độ phát triển bền vững, chất lượng quản trị và vị thế trên thị trường.
Đại diện CityLand nhận giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt Việt Nam năm 2022.
Đại diện CityLand nhận giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt Việt Nam năm 2022.

Giải thưởng do báo Vietnamnet phối hợp cùng Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức tại Hà Nội ngày 25.10.2022.

Bảng xếp hạng PROFIT500 - Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022 được công bố nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những trụ cột cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Từ đó, Bảng xếp hạng PROFIT500 góp phần giới thiệu và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh và các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, góp phần không nhỏ vào sự phát triển và phồn vinh của nền kinh tế nước nhà.
CityLand được tôn vinh top 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam ảnh 1

CityLand không ngừng bồi đắp giá trị an cư - an toàn - hạnh phúc - thịnh vượng

Trải qua chặng hành trình 19 năm thành lập và phát triển, CityLand đã không ngừng nỗ lực hoàn thành sứ mệnh kiến tạo nên những giá trị thịnh vượng cho khách hàng.

Không chỉ mang lại lợi ích kinh tế hấp dẫn cho các nhà đầu tư, nơi an cư đẳng cấp cho khách hàng, các khu đô thị CityLand còn góp phần quan trọng vào việc xây dựng những cộng đồng văn minh, cũng như mang đến diện mạo mới cho thành phố Hồ Chí Minh năng động. Trước danh hiệu lần này, CityLand đã nhiều lần được vinh danh cả trong và ngoài nước như: 2 năm liên tiếp trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2016 - 2017; Top 10 Thương hiệu dẫn đầu 2016 - 2017 - 2018; Đồng thời, CityLand còn được Dot Property Awards vinh danh là Chủ đầu tư bất động sản cao cấp tốt nhất Việt Nam và Đông Nam Á 2018 cũng như Cityland tự hào là chủ đầu tư Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam 2017; 2020. 

Năm 2022 là năm mà cả Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng cơ bản đã bước ra khỏi khủng hoảng đại dịch Covid-19 để quay trở lại trang thái bình thường mới. Quá trình phục hồi kinh tế trong nước đang được đánh giá mạnh mẽ với triển vọng tăng trưởng kinh tế có thể đạt 7,5% trong năm 2022. Một trong những động lực tăng trưởng của nền kinh tế chính là sự chuyển mình và nỗ lực của các doanh nghiệp tư nhân, trong đó có CityLand. 
CityLand được tôn vinh top 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam ảnh 2 Đại diện CityLand tại Lễ công bố

CityLand nỗ lực để trở thành một thương hiệu đáng tin cậy và dẫn đầu trong ngành bất động sản của Việt Nam

Với nền tảng kinh nghiệm phát triển các dự án BĐS cao cấp tích lũy nhiều năm, CityLand đã sẵn sàng cho một hành trình mới đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc tiếp tục khẳng định vị thế của thương hiệu bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam.  Theo tầm nhìn chiến lược giai đoạn 2020 - 2030, CityLand sẽ đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư và phát triển các dự án quy mô lên đến hàng trăm hecta tại những thị trường sôi động như Hà Nội, Phú Quốc, Đồng Nai…
Bên cạnh đó, các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chuyển đổi số cũng được triển khai tích cực nhằm tạo thêm nhiều cơ hội gia tăng giá trị cho khách hàng cũng như đạt tốc độ tăng trưởng đề ra. Và tất cả những nỗ lực ấy tiếp tục được minh chứng thông qua bảng xếp hạng PROFIT500 năm 2022.
CityLand được tôn vinh top 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam ảnh 3

Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc CityLand chia sẻ: “CityLand rất vinh dự được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp hàng đầu có lợi nhuận tốt nhất năm 2022. Trước sự ghi nhận của cộng đồng, của giới chuyên gia, CityLand sẽ nỗ lực hơn trong việc xây dựng nhiều đô thị thực sự đáng sống. Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho người dân thông qua những khu nhà ở đẳng cấp mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng môi trường. Động lực mạnh mẽ nhất của chúng tôi là mang đến một cuộc sống bền vững, có chất lượng cao cho mọi người. Ở phạm vi rộng hơn, chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị bền vững cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam. Chúng tôi sẽ nỗ lực mở rộng phạm vi kinh doanh của mình ra thị trường quốc tế. Đó cũng chính là mục tiêu mà chúng tôi vạch ra từ đầu và tiếp tục theo đuổi trong suốt 19 năm qua”.

Việc có mặt trong bảng xếp hạng Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022 đã chứng minh sự phát triển mạnh mẽ và bản lĩnh của CityLand trước khó khăn, thách thức, đồng thời khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu CityLand trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây chính là nền tảng vững chắc tạo đòn bẩy cho sự phát triển, bứt phá hơn nữa của CityLand trong thời gian tới.

Các tin, bài viết khác