Từ khóa: #An cư

Cơ hội căn hộ dưới 2 tỷ đồng tại TPHCM

Cơ hội căn hộ dưới 2 tỷ đồng tại TPHCM

(ĐTTCO)-Giá căn hộ tại các thành phố lớn, đặc biệt là TP.HCM liên tục tăng cao và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khiến ước mơ mua nhà của người lao động có thu nhập thấp hoặc trung bình ngày càng trở nên xa vời.
Với dân số khoảng 10 triệu, đáp ứng nhu về nhà ở cho người dân là yêu cầu lớn đặt ra cho TP.HCM.

Giới trẻ 9X tìm cách xoay sở an cư tại TP.HCM

(ĐTTCO)- Với tốc độ gia tăng dân số nhanh, quy mô đô thị hóa lớn, bài toán an cư của người dân tại TP.HCM không phải dễ giải trong một sớm một chiều. Đặc biệt với thế hệ 9X, khi thu nhập bình quân không gia tăng tương xứng với mức độ tăng giá bất động sản thì ước mơ an cư là chuyện không hề dễ dàng.
Đại diện CityLand nhận giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt Việt Nam năm 2022.

CityLand được tôn vinh top 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

(ĐTTCO)-Các doanh nghiệp được công bố tại Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022, trong đó có CityLand đặc biệt lọt Top 50 đã thể hiện sự vượt trội về sức mạnh tài chính, tiềm năng tăng trưởng, mức độ phát triển bền vững, chất lượng quản trị và vị thế trên thị trường.
Nhiều khu đô thị hiện đại, gần gũi với thiên nhiên được đầu tư xây dựng liền kề với Trung tâm hành chính TP Thủ Đức như Khu đô thị Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư.

Thủ Đức - Thành phố trẻ, năng động của giới trẻ

(ĐTTCO)-Quận 2 (cũ) hiện nay là trung tâm hành chính của TP Thủ Đức cùng với những khu đô thị mới xung quanh trung tâm hành chính của TP Thủ Đức, như khu đô thị Cát Lái, khu đô thị Thủ Thiêm cùng với hàng loạt viện,  trường đại học, trung tâm công nghệ cao TP… hội tụ hàng trăm ngàn cư dân trẻ có trình độ cao. Những khu đô thị, các dự án nhà ở trong khu vực này là sự lựa chọn an cư lý tưởng cho những công dân trẻ này
Tỉnh Hà Nam là địa phương đầu tiên trong cả nước đưa dự án thiết chế công đoàn với 244 căn hộ tại KCN Đồng Văn 2 vào sử dụng - Ảnh: VGP/Toàn Thắng

Nhà ở công nhân KCN: Tháo gỡ 'điểm nghẽn' hiện thực hóa giấc mơ an cư

(ĐTTCO)-Dịch COVID -19 làm nảy sinh nhiều hệ lụy xã hội, trong đó vấn đề nhà ở công nhân tại các khu công nghiệp (KCN) tiếp tục thu hút sự quan tâm của dư luận. Những giải pháp tổng thể đang được Chính phủ, Bộ Xây dựng triển khai đã tạo luồng sinh khí mới góp phần hiện thực hóa “giấc mơ an cư” cho hàng triệu công nhân tại các KCN trong cả nước
Giá bất động sản được dự báo sẽ bắt đầu một chu kỳ tăng trưởng mới trong năm 2022. (Ảnh: Vietnam+)

Giá chung cư tăng cao, nguồn cung chưa bắt kịp nhu cầu

(ĐTTCO)-Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đều chung kỳ vọng, đầu tư công, nhất là hạ tầng sẽ trở thành động lực quan trọng giúp thị trường bất động sản hồi phục và tăng tốc nhanh vào năm 2022.
Công ty TNHH Sản xuất thương mại - in Minh Mẫn đã tham gia vào chuỗi cung ứng của Samsung

“An cư” cho doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ

(ĐTTCO)-Theo Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, tháo gỡ khó khăn cho DN ngành CNHT nói riêng, DN nhỏ và vừa nói chung là rất cấp thiết. Trước hết, thành phố cần bổ sung cơ chế chính sách kêu gọi vào khu công nghiệp phải thêm đối tượng sản xuất sản phẩm thường nhưng sử dụng vật liệu, thiết bị, giải pháp công nghệ cao. 
Dù có giá chỉ khoảng 1 tỷ đồng/căn, dự án EHome Southgate vẫn sở hữu môi trường sống chất lượng quốc tế nổi bật tại khu vực phía Tây TPHCM

Xuất hiện căn hộ chỉ 1 tỷ đồng tại EHome Southgate

(ĐTTCO) -Giá căn hộ tại TPHCM ngày càng cao khiến cho việc tạo lập tổ ấm của các gia đình trẻ trở nên rất khó khăn. Trong bối cảnh đó, thông tin về căn hộ EHome Southgate giá bán 1 tỷ đồng và loạt ưu thế đặc biệt được xem là điểm sáng. 
Căn hộ biển tăng nhiệt hậu giãn cách

Căn hộ biển tăng nhiệt hậu giãn cách

(ĐTTCO) - Đại dịch thúc đẩy nhu cầu về không gian sống an cư – nghỉ dưỡng tiện nghi, gần thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ thể chất và tinh thần, từ đó tăng sức nóng cho dòng sản phẩm bất động sản sức khoẻ như căn hộ biển.
Sức hút dự án căn hộ an cư khu Tây Sài Gòn

Sức hút dự án căn hộ an cư khu Tây Sài Gòn

(ĐTTCO)-Nhờ đáp ứng nhu cầu thị trường, các dự án căn hộ khu Tây Sài Gòn vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của người mua nhà, bất chấp những tác động của Covid-19.
Tái định cư khó an cư

Tái định cư khó an cư

(ĐTTCO) - Nhiều hộ dân tại TPHCM sau khi nhận nhà tái định cư (TĐC) đã chuyển nhượng lại hoặc cho thuê để đi tìm chỗ ở mới. Những hộ ở lại gặp nhiều khó khăn về công ăn việc làm, nhà ở gần chục năm nhưng chưa được cấp chủ quyền khiến người dân không thể thế chấp vay mượn ngân hàng…