Từ khóa: #cnn

Ảnh minh họa.

Cuộc gặp Mỹ - Trung không đột phá

(ĐTTCO) - Hội nghị thượng đỉnh đầu tiên giữa Tổng thống Biden và Chủ tịch Tập Cận Bình không có bước đột phá lớn, nhưng vẫn là tín hiệu tích cực vì hai bên nhất trí sẽ quản lý sự cạnh tranh.

Anthony Fauci cho biết: “Vấn đề nằm ở những người chưa được tiêm chủng.” Nguồn ảnh: Associated Press.

TS. Fauci: Mỹ đang đi sai hướng trong việc giải quyết đại dịch

(ĐTTCO) – Hoa Kỳ đang ở trong tình trạng “khó khăn không cần thiết” khi số ca nhiễm COVID-19 tăng vọt, xảy ra hầu hết ở những người chưa được tiêm chủng và gây ra bởi biến thể Delta độc lực, chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của quốc gia này cho biết.
Ngôi làng ở Italy tặng hàng chục nghìn euro cho người nước ngoài đến sinh sống và làm việc

Ngôi làng ở Italy tặng hàng chục nghìn euro cho người nước ngoài đến sinh sống và làm việc

(ĐTTCO) - Những người lao động ở xa chuyển đến Santa Fiora sẽ được trả tới 200 euro (240 USD) hoặc 50% số tiền thuê nhà nếu họ cam kết sống tại đó từ 2-6 tháng. Nếu cư dân mới quyết định ở lại và bắt đầu kinh doanh, thị trấn sẽ trợ cấp 30.000 euro để họ mở nhà nghỉ nhỏ hoặc kinh doanh khách sạn.

Ảnh minh họa.

Những ngành nghề nào đã trở lại mức trước đại dịch?

(ĐTTCO) - Một năm sau đại dịch, nước Mỹ vẫn giảm gần 10 triệu việc làm, nhưng một số ngành đã trở lại mức việc làm trước đại dịch. Và nhiều lĩnh vực trong số đó sẽ giữ được những lợi nhuận đó ngay cả khi đại dịch chưa qua đi.
Ông Ryu Hyeon-woo, cựu đại sứ Triều Tiên trong cuộc phỏng vấn với trang CNN. Nguồn ảnh: CNN

Đại sứ Triều Tiên lưu vong tiết lộ: “Ông Kim sẽ không từ bỏ chương trình hạt nhân”

(ĐTTCO) - Cựu đại sứ Triều Tiên tại Kuwait, hiện đang lưu vong tại Hàn Quốc, Ryu Hyeon-woo đã trả lời phỏng vấn CNN cho biết ông Kim Jong Un sẽ không bao giờ từ bỏ chương trình hạt nhân của Triều Tiên. Tuy nhiên, ông Kim vẫn có thể sẵn sàng đàm phán cắt giảm kho vũ khí để giảm bớt các lệnh trừng phạt từ quốc tế khiến kinh tế Triều Tiên “tê liệt”.