Collagen: Người tiêu dùng phản hồi tích cực

Ngày 30-6 Nhà máy nước uống Collagen CTCP Thủy sản Bình An (Bianfishco) mới khánh thành, nhưng đã có rất đông người tiêu dùng ưa chuộng loại nước uống cao cấp này.

Ngày 30-6 Nhà máy nước uống Collagen CTCP Thủy sản Bình An (Bianfishco) mới khánh thành, nhưng đã có rất đông người tiêu dùng ưa chuộng loại nước uống cao cấp này. 

Trước khi khánh thành Nhà máy nước uống Collagen, Bianfishco đã tổ chức buổi họp báo ra mắt loại nước uống này. Rất nhiều ý kiến từ đại diện các ngành chức năng, nhà chuyên môn, đối tác nhập khẩu, người tiêu dùng… đánh giá cao nước uống Collagen - một sản phẩm bổ ích cho sức khỏe con người.

Họp báo ra mắt nước uống cao cấp Collagen.

Họp báo ra mắt nước uống cao cấp Collagen.

Theo các nhà khoa học, collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể con người. Chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể. Với làn da, collagen giữ vai trò liên kết, đồng thời giúp da tạo sự đàn hồi.

Do vậy, collagen được xem là vũ khí chống lão hóa da, góp phần duy trì nét thanh xuân, đem đến cho người sử dụng một làn da sáng mịn và tăng cường sức khỏe. Tại Nhật Bản, các loại sản phẩm thức ăn, nước uống giàu collagen rất được ưa chuộng.

Sau thời gian nghiên cứu nghiêm túc và chuẩn bị rất kỹ, đầu năm 2011, Bianfishco cho ra đời sản phẩm nước uống cao cấp Collagen. Trong đó, thành phần chính là collagen kết hợp với các axit amin, vitamin và nước ép trái cây, có công dụng chống lão hóa cho da, tăng cường sức khỏe và nhiều lợi ích khác cho cơ thể.

Bà Phạm Thị Diệu Hiền, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Bianfishco, cho biết: “Sau thời gian đưa sản phẩm ra thăm dò thị trường, công ty đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Hiện nay Bianfishco đã triển khai mạng lưới phân phối sản phẩm nước uống Collagen trên phạm vi toàn quốc, từ các siêu thị lớn đến các đại lý, cửa hàng…, đồng thời cung ứng xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới”.

Người tiêu dùng đến với nước uống Collagen càng nhiều. Đặc biệt từ sau buổi họp báo ra mắt sản phẩm đến nay, sức tiêu thụ nước uống Collagen trên thị trường tăng mạnh. MC Quyền Linh nhận xét: “Lần đầu uống nước uống Collagen, tôi cứ ngỡ đây là sản phẩm ngoại nhập, bởi mẫu mã đẹp và chất lượng rất tuyệt. Khi biết Collagen do Bianfishco sản xuất, tôi rất thán phục trước những ý tưởng táo bạo và sự đột phá đi đầu của công ty. Tôi đang sử dụng nước uống Collagen mỗi ngày và hy vọng sản phẩm bổ ích này là bạn thân thiện với mọi gia đình”.

Đồng suy nghĩ trên, chị Nguyễn Thị Lan, ở quận 10, TPHCM, cho biết: “Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước uống khác nhau, nhưng tìm một sản phẩm có chất lượng và đáng tin cậy không dễ. Tình cờ tôi biết được nước uống Collagen của Bianfishco qua các báo đài, liền tìm mua uống thử, thấy rất ngon. Sau đó, được biết nước uống Collagen được nhiều nhà khoa học hàng đầu nghiên cứu chế biến, đạt tiêu chuẩn cao. Sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng. Đồng thời nước uống Collagen đang thu hút nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng cùng làm đại sứ thương hiệu và trực tiếp sử dụng. Đây chính là cơ sở để tôi và gia đình tin tưởng 100% vào việc uống nước Collagen mỗi ngày”.

Em Vũ Trịnh Anh Tú, học sinh lớp 12 tại TP Cần Thơ, kể: “Trước đây em thường dùng các loại nước ép trái cây ngoại nhập và nhiều loại nước ngọt khác nhau. Thế nhưng gần đây khi được uống nước uống Collagen, em rất thích bởi rất ngon, càng dùng thấy cơ thể càng khỏe. Vậy là em chuyển sang dùng luôn nước uống Collagen”.

Các tin khác