Condo chất Nhật Flora Fuji: Môi trường tuyệt vời cho trẻ nhỏ

(ĐTTCO)-Thiết kế tinh tế, hiệu quả và môi trường sống lý tưởng cho sự phát triển của trẻ nhỏ tạo nên một ngôi nhà trong mơ cho bất cứ gia đình trẻ nào khi tìm kiếm tổ ấm thực sự tại condominium Flora Fuji.

(ĐTTCO)-Thiết kế tinh tế, hiệu quả và môi trường sống lý tưởng cho sự phát triển của trẻ nhỏ tạo nên một ngôi nhà trong mơ cho bất cứ gia đình trẻ nào khi tìm kiếm tổ ấm thực sự tại condominium Flora Fuji.

Thiết kế tinh tế, hiệu quả từng chi tiết

Flora Fuji được xây dựng trong một khu vực biệt lập nhưng đầy đủ tiện nghi, đáp ứng toàn diện nhu cầu sống của người dân về cả môi trường ngoài trời, an ninh 24/24, giải trí chung lẫn không gian từng căn hộ. Nhìn từ phía ngoài, Flora Fuji sở hữu không gian thoáng đãng nhờ mật độ xây dựng chỉ 27%, hai khối công trình của dự án tạo ra một giếng trời với đủ cây xanh, mặt nước, nhằm điều hòa khí hậu cho các căn hộ. Chọn hướng Bắc Nam với hai bên đều là nhánh sông Rạch Chiếc, lại thêm góc nhìn rộng ra phía biệt thự Valora Fuji, Flora Fuji mang tới cảnh quan nghỉ dưỡng ngay giữa lòng phía Đông thành phố cho cư dân.

Thiết kế hiệu quả đậm chất Nhật 

Thiết kế hiệu quả đậm chất Nhật

Trong khi không gian phía ngoài thoáng rộng, bên trong mỗi căn hộ là một tổ ấm thực sự. Diện tích vừa phải nhưng nhờ thiết kế thông minh hứng sáng hứng gió tự nhiên, kết hợp nội thất gọn gàng, sàn phòng ngủ lót gỗ ấm cúng, Flora Fuji khiến mỗi m2 đều trở nên tinh tế và hiệu quả.

Môi trường sống lý tưởng cho sự phát triển của trẻ

Điểm cộng thực sự của dự án trong con mắt những gia đình hạt nhân – nhóm khách hàng có nhu cầu về nhà ở cao nhất tại Việt Nam hiện nay là môi trường sống lý tưởng cho sự phát triển của trẻ. Trong quy hoạch và thiết kế của mình, Flora Fuji đề cao cả mục tiêu hỗ trợ phát triển thể chất lẫn tinh thần cho nhóm cư dân nhỏ tuổi nhất của mình.

Flora Fuji đề cao cả mục tiêu hỗ trợ phát triển thể chất lẫn tinh thần cho nhóm cư dân nhỏ tuổi nhất 

 Flora Fuji đề cao cả mục tiêu hỗ trợ phát triển thể chất lẫn tinh thần cho
nhóm cư dân nhỏ tuổi nhất

Bao quanh khuôn viên rộng hơn 12.500m2 của Flora Fuji là hệ thống an ninh hoạt động 24/7, video phone, thẻ từ cho thang máy và từng căn hộ giúp các gia đình an tâm hơn khi cho con cái vui chơi ngoài trời, phát triển thể chất. Tuổi thơ của trẻ sẽ trọn vẹn và tràn đầy màu sắc giữa thiên nhiên trong lành, ngập tràn nắng gió và cỏ cây, hoa lá... cùng với sân chơi thiếu nhi đạt chuẩn quốc tế, hồ bơi có hàng rào che chắn đảm bảo an toàn cho trẻ khi nô đùa.

Ngoài ra, để giúp trẻ có môi trường phát triển toàn diện cả về trí tuệ và tâm hồn, Flora Fuji được đầu tư những tiện nghi đáng mơ ước như phòng đọc sách, CLB cộng đồng tạo điều kiện thực hiện những khóa học bổ ích và thiết thực, nhằm tăng thêm vốn sống và thực hành kỹ năng mềm cho trẻ. Việc tọa lạc trong khu vực có nhiều dự án sang trọng bậc nhất thành phố với dân trí cao cũng tạo nên không gian tri thức tốt, giúp trẻ nhanh hòa đồng và kết nối với bạn bè có cùng phong cách sống, trở thành cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn và tuổi thơ.

Flora Fuji là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Flora của Nam Long với gần 800 căn hộ đã được tiêu thụ.

Hotline: 0902 000 895.

Các tin khác