Công nghệ thư giãn như ở spa

(ĐTTCO) - Hãng thiết bị vệ sinh cao cấp Kohler đã đánh dấu thương hiệu trong tuần lễ CES 2022 vừa qua với những cải tiến và thiết kế đậm chất riêng.
Bồn tắm đứng Kohler Stillness Bath
Kết hợp giữa ánh sáng, sương mù và liệu pháp hương thơm, bồn tắm đứng Kohler Stillness Bath thực sự mang lại cảm giác không gian spa thu nhỏ. Với công nghệ PerfectFill, hệ thống thoát nước thông minh hoạt động với một ứng dụng cho nhiệt độ và độ sâu phù hợp. 
Kohler Stillness Bath có 4 phong cách khác nhau: Bồn tắm đứng riêng, bồn tắm đặt chân ngâm thông minh, bồn tắm tự do trải nghiệm và bồn tắm đặt chân trải nghiệm vô cực. Trong đó, 2 phong cách đầu tiên có đường nét gọn gàng, thiết kế tối giản và nội thất mềm mại với khung viền bằng gỗ.
Công nghệ thư giãn như ở spa ảnh 1
Các tùy chọn Experience và Infinity cho phép người dùng thiết lập các chuỗi sương mù, ánh sáng và hương thơm yêu thích. Infinity đổ đầy nước từ đáy bồn tắm và tràn vào đế gỗ hinoki. Bất kể chọn cách nào, người dùng sẽ sử dụng ứng dụng Kohler Konnect để hoàn toàn tùy chỉnh trải nghiệm cá nhân. Ngoài ra, hiệu ứng ánh sáng toàn phổ bao quanh bồn tắm và sương mù bao phủ bề mặt của bồn tắm tăng thêm phần thư thái và huyền ảo. Kết hợp với các loại tinh dầu, người dùng có thể hoàn toàn thư giãn trong không gian spa của riêng mình.
Thiết bị tắm thông minh Kohler PerfectFill
Hoàn toàn thư thái trong bồn tắm mới chuẩn bị mà không cần nhấc ngón tay lên với thiết bị tắm thông minh Kohler PerfectFill. Với trợ lý giọng nói tích hợp, người dùng có thể kiểm soát cách bồn tắm đầy, làm nóng và thoát nước thông qua lệnh thoại. Kohler PerfectFill sẽ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn (hãy tưởng tượng bạn đang tắm cho con trong khi bạn đang ở dưới nhà nấu bữa tối). 
Công nghệ thư giãn như ở spa ảnh 2
Kohler PerfectFill bao gồm một bộ xả và một van kỹ thuật số hoạt động cùng nhau, nó sẽ chạy ở độ sâu và nhiệt độ người dùng muốn. Vì vậy,  dùng không cần phải lo lắng về việc khóa nước hoặc quên bồn tắm đang chạy khi đang bận rộn. Ngoài ra, hãy sử dụng ứng dụng Kohler Konnect để kiểm soát thời gian tắm trong đó có tùy chọn lập trình lên đến 10 lần tắm. Đây là một tiện ích hữu ích cho những người bận rộn hoặc để thêm phần sang trọng vào cuộc sống của bạn.

Hộp khóa kỹ thuật số Kohler Robern IQ
Bạn có thể yên tâm cất giữ thuốc, tài liệu quan trọng, vật dụng cá nhân và nhiều thứ khác một cách an toàn khi có hộp khóa kỹ thuật số Kohler Robern IQ. Được thiết kế để vừa với tủ thuốc, nó bảo quản những vật dụng sang trọng và thiết yếu nằm ngoài tầm tay. Két sắt thông minh này có tính năng truy cập từ xa dựa trên sở thích của người dùng và rất dễ sử dụng. Sử dụng bàn phím cảm ứng kỹ thuật số hoặc ứng dụng điện thoại thông minh IQ, chủ sở hữu có thể dễ dàng tiếp cận hộp khóa. 
Công nghệ thư giãn như ở spa ảnh 3
Ứng dụng IQ cung cấp ảnh chụp nhanh kịp thời về hoạt động gần đây hoặc lâu dài. Và người dùng sẽ nhận được thông báo và cảnh báo để cập nhật về tất cả các hoạt động. Cuối cùng, thiết bị sẽ phát ra âm thanh báo động nếu phát hiện giả mạo bằng cách sử dụng màn hình chống sốc, rung và cảm biến độ nghiêng 3 trục.

Vòi rửa tay Kohler bật và tắt bằng vẫy tay
Làm cho phòng tắm trong nhà trở nên tinh tế hơn với vòi phòng tắm không cảm ứng Kohler. Tất cả những gì người dùng cần làm để bật và tắt là vẫy tay. Tuy nhiên, nó cũng có một đầu vặn để kiểm soát nhiệt độ và tính năng tự động ngắt sẽ tắt dòng chảy sau 2 phút. Vòi còn có chế độ nghỉ và sử dụng pin để lắp đặt dễ dàng hơn. 
Công nghệ thư giãn như ở spa ảnh 4
Một bản nâng cấp cho bất kỳ phòng tắm nào với các chất liệu Chrome, Nickle, đồng thau hiện đại được đánh bóng và đen mờ. Hơn nữa, nó có tính năng bỏ qua để tắt thiết bị điện tử khỏi hộp điều khiển, vì vậy người dùng có thể sử dụng thủ công nếu muốn. Vòi cảm ứng Kohler có cảm biến chuyển động hiện đại đảm bảo kích hoạt không chạm đáng tin cậy. Nó sử dụng van đĩa gốm Kohler và có tốc độ dòng chảy tối đa 1,2 gpm ở 60 psi. Đây sẽ là một chi tiết nhỏ để hoàn thiện phòng tắm theo cách riêng của bạn. 

Các tin khác