CRV, DASH, LTC, HT và BCH - những đồng coin tăng mạnh nhất trong tuần (18-25/11)

(ĐTTCO) – 5 đồng coin tăng mạnh hơn so với toàn bộ thị trường tiền điện tử trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 18-11 đến ngày 25-11.Các tiền điện tử này là Curve DAO Token (CRV) tăng 21.70%, Dash (DASH) price tăng 21.39%, Litecoin (LTC) tăng 20.84%, Huobi Token (HT) tăng 20.77% và Bitcoin Cash (BCH) tăng 10.77%.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

CRV tăng mạnh

CRV đã giảm kể từ khi bị từ chối bởi một đường kháng cự vào ngày 4-11. Sự sụt giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là 0,40 USD vào ngày 22-11. Có vẻ như điều này đã gây ra sự cố từ vùng hỗ trợ ngang 0,56 USD.

Tuy nhiên, giá CRV đã đảo ngược xu hướng ngay sau đó, tạo ra một nến tăng khá lớn trong quá trình này. Sự phục hồi diễn ra trước sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây) và giúp giá phục hồi lại vùng ngang 0,56 USD, hiện được dự đoán sẽ cung cấp hỗ trợ.

Ngày 22-11, số lượng lệnh Short ngày càng tăng trên CRV, vì vậy có thể toàn bộ đợt bật lên xảy ra nhờ đợt short squeeze.

Do đó, xu hướng có thể được coi là tăng miễn là CRV được giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang 0,56 USD. Một sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần có thể đẩy nhanh tốc độ tăng.

Ngược lại, mức đóng cửa bên dưới vùng ngang sẽ cho thấy rằng giá dự kiến sẽ đạt mức thấp hơn.

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dash đòi lại vùng quan trọng

Dash là một trong những altcoin lâu đời nhất trên thị trường tiền điện tử. Sau khi bứt phá lên trên vùng hỗ trợ 39,50 USD, nó dần dần lấy lại vị thế của mình và bắt đầu xu hướng tăng vào ngày 22-11. Nó đã lấy lại vùng 39,50 USD vào ngày hôm sau. Bây giờ, vùng này dự kiến sẽ cung cấp hỗ trợ.

Sự sai lệch bên dưới nó và sự phục hồi sau đó là một dấu hiệu mạnh mẽ của xu hướng tăng. Nếu DASH bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, tốc độ tăng có thể tăng nhanh.

Biểu đồ DASD/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Litecoin bứt phá mô hình dài hạn

Litecoin đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 13-6. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là dự kiến sẽ có một sự cố cuối cùng từ kênh.

Tuy nhiên, LTC đã tăng mạnh vào ngày 9-11 và bắt đầu một xu hướng tăng. Vào ngày 23-11, nó đã bứt phá lên trên cả vùng kháng cự 73 USD và đường kháng cự của kênh. Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng là tăng.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là 100 USD.

Ngược lại, mức đóng cửa hàng ngày dưới vùng 73 USD sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này.

Biểu đồ LTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

HT cố gắng bứt phá

HT đã được giao dịch trong phạm vi từ 4,30 USD đến 5,65 USD kể từ cuối tháng 6-2022. Ban đầu, giá HT đã bứt phá lên trên mức sau và đạt mức cao là 9,56 USD vào ngày 26-10.

Tuy nhiên, xu hướng tăng không được duy trì và giá HT đã giảm trở lại phạm vi giao dịch trong vài tuần sau đó.

Giá HT hiện đang giao dịch ở mức quan trọng. Việc giành lại vùng  5,65 USD có thể giúp giá tăng lên 8,20 USD. Mặt khác, nếu không làm như vậy có thể dẫn đến việc kiểm tra lại vùng hỗ trợ 4,30 USD.

Biểu đồ HT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

BCH bật tăng từ mức thấp hàng năm

BCH đã bị từ chối bởi một đường kháng cự giảm dần vào ngày 5-11 (biểu tượng màu đỏ). Nó đã giảm xuống mức thấp hàng năm mới là 87 USD trong bốn ngày sau đó.

Tuy nhiên, giá BCH đã tăng lên kể từ đó và đang thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá lên trên đường kháng cự. Vì đường này cũng trùng với mức kháng cự Fib thoái lui 0,382, nên một sự bứt phá lên trên nó có thể sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng.

Nếu điều đó xảy ra, giá BCH có thể tăng lên 157 USD.

Mặt khác, việc bị đường này từ chối và giảm xuống dưới vùng hỗ trợ 106 USD sẽ xác nhận rằng xu hướng là giảm.

Biểu đồ BCH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các tin khác