Từ khóa: #SHORT

Bitfinex: Giá Bitcoin sẽ khó biến động trong những tuần tới

Bitfinex: Giá Bitcoin sẽ khó biến động trong những tuần tới

(ĐTTCO) - Giá Bitcoin sẽ ít biến động hơn trong những tuần tới nếu dựa vào dữ liệu thị trường phái sinh trước đó. Theo các nhà phân tích của Bitfinex, hợp đồng quyền chọn Bitcoin đang có dấu hiệu giảm biến động trong khi lượng lớn đòn bẩy đã được rút ra khỏi thị trường.
Giao dịch phòng hộ giá đường ICE tăng cao đột biến

Giao dịch phòng hộ giá đường ICE tăng cao đột biến

(ĐTTCO) – Hãng Reuters đưa tin cho biết hoạt động bảo hiểm rủi ro giá đường cho niên vụ 2023-2024 của các nhà sản xuất đường ở Brazil bằng công cụ hợp đồng tương lai trên sàn ICE đã đạt mức 20,2 triệu tấn. Quy mô này tương đương với khoảng 85% lượng đường xuất khẩu của Brazil trong niên vụ 2023-2024, mặc dù niên vụ này phải tới cuối tháng 4-2023 mới bắt đầu.
Ảnh minh họa.

CRV, DASH, LTC, HT và BCH - những đồng coin tăng mạnh nhất trong tuần (18-25/11)

(ĐTTCO) – 5 đồng coin tăng mạnh hơn so với toàn bộ thị trường tiền điện tử trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 18-11 đến ngày 25-11.Các tiền điện tử này là Curve DAO Token (CRV) tăng 21.70%, Dash (DASH) price tăng 21.39%, Litecoin (LTC) tăng 20.84%, Huobi Token (HT) tăng 20.77% và Bitcoin Cash (BCH) tăng 10.77%.
Ảnh minh họa.

Ai đã đẩy Bitcoin xuống dưới mốc 16.000 đô la?

(ĐTTCO) - Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm là một dấu hiệu đáng lo ngại có thể đẩy các nhà đầu tư còn lại ra khỏi thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là phải hiểu và phân tích điều gì chính xác ai đã gây ra sự sụt giảm giá trị thị trường lớn như vậy và liệu phe gấu có phải là nguyên nhân hay không.
Ảnh minh họa.

Giá Ethereum có thể tăng thêm?

(ĐTTCO) - Ethereum đang đi theo tâm lý chung trên thị trường khi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chạy theo mức cao trước đó. 
Ảnh minh họa.

Giá vàng hôm nay 12/9: 48,7 triệu đồng/lượng, nhận định giá vàng trong tuần này

(ĐTTCO) – Vàng đã tăng trở lại sau khi chạm mức thấp nhất trong 6 tuần là 1.680 USD/ounce. Vàng hồi phục nhờ chỉ số US Dollar Index (DXY) giảm sau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) bất ngờ tăng lãi suất 75 điểm cơ bản (bps). Sau khi chạm mức cao nhất trong 20 năm là 110,78, chỉ số DXY cuối cùng đã ổn định ở mức 108,945 vào cuối tuần qua.
Ảnh minh họa.

Cá voi đã gửi hơn 200.000 Bitcoin đến các sàn giao dịch trong tháng 7

(ĐTTCO) - Theo tweet của CryptoVinco vào ngày 5-9, một cá voi Bitcoin (BTC) đã gửi hơn 200.000 BTC đến Coinbase trong khoảng thời gian từ ngày 18-7 đến 21-7. Thông thường, việc chuyển Bitcoin đến các sàn giao dịch thể hiện quyết định bán tài sản. Các lần chuyển số lượng lớn như vậy làm dấy lên lo ngại về áp lực bán gia tăng.
Ảnh minh họa.

“Huyền thoại bán khống” Michael Burry thanh lý 95% danh mục đầu tư - Tiền điện tử sẽ lao dốc?

(ĐTTCO) - “Huyền thoại bán khống” Michael Burry, người đã dự đoán đợt điều chỉnh gần đây nhất trên thị trường tiền điện tử và đặt cược vào một vụ sụp đổ khác trên cả thị trường truyền thống và tài sản kỹ thuật số. Anh đã thanh lý 95% danh mục đầu tư của mình, chỉ để lại một tài sản duy nhất.
Ảnh minh họa.

Trader cần cảnh giác trước FOMO khi ETH hướng đến mốc 2000 USD

(ĐTTCO) - Tâm lý phấn khích đang lan tỏa trên thị trường khi ngày Merge Ethereum đến gần. Điều này cũng được thể hiện rõ trong hành động giá của Ethereum (ETH), khi đồng coin này một lần nữa hướng đến mốc 2.000 USD. Hiện tại, các trader ETH rất dễ bị cuốn vào sự cường điệu và FOMO (hội chứng sợ bỏ lỡ), nhưng cần cảnh giác với những rủi ro tiềm ẩn phía trước. 
Ảnh minh họa.

Hành động giá bitcoin phân tách khỏi thị trường chứng khoán, nhưng không theo chiều hướng tốt

(ĐTTCO) - Tuần này, chứng khoán bắt đầu chuyển sang màu xanh và Bitcoin đang tách khỏi thị trường truyền thống nhưng không theo chiều hướng tốt. Bitcoin giảm 3% trong khi chỉ số Nasdaq Composite tăng 3,1%. Để hiểu rõ trader đang định vị như thế nào, các chỉ số trên thị trường phái sinh của Bitcoin là số liệu hữu ích cần xem xét. 
Tổng thanh lý | Nguồn: CoinGlass

Vài giờ tới Bitcoin sẽ như thế nào?

(ĐTTCO) –  Hôm qua 10/12 khá tồi tệ đối với hầu hết các coin. Trừ một số ngoại lệ, phần lớn coin có vốn hóa lớn, trung bình và nhỏ đều giao dịch trong màu đỏ vào những giờ đầu ngày thứ 6. Chuỗi giảm giá của tháng 12 tiếp tục kéo dài trên thị trường tiền điện tử.