Từ khóa: #CTCP Sheen Mega

Ảnh minh họa.

Vụ xin “trả góp” đất Thủ Thiêm: Doanh nghiệp vi phạm hợp đồng mua bán tài sản đấu giá

(ĐTTCO) - Liên quan đến việc hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất tại khu đô thị mới Thủ Thiêm là CTCP Dream Republic (trúng giá lô đất 3-5) và CTCP Sheen Mega (trúng giá lô 3-8) gửi công văn cho UBND TPHCM xin gia hạn và chia thành nhiều đợt nộp tiền trúng đấu giá đất cùng các loại phí liên quan, tiền phạt chậm nộp kéo dài đến tháng 9-2022.

2 DN trúng đấu giá đất Thủ Thiêm chưa 'bỏ cuộc' xin gia hạn thời gian nộp tiền đến tháng 9-2022

2 DN trúng đấu giá đất Thủ Thiêm chưa 'bỏ cuộc' xin gia hạn thời gian nộp tiền đến tháng 9-2022

(ĐTTCO)- Ngày 7-4, nguồn tin của ĐTTC cho biết, 2 doanh nghiệp còn lại chưa “bỏ cuộc” trong vụ trúng đấu giá đất tại khu đô thị mới Thủ Thiêm là CTCP Dream Republic (trúng giá lô đất 3-5) và CTCP Sheen Mega (trúng giá lô 3-8) vừa gửi công văn cho UBND TPHCM xin gia hạn nộp tiền trúng đấu giá đất cùng các loại phí liên quan đến  tháng 9-2022.

Những căn hộ 80 tỷ đồng sẽ xuất hiện ở Thủ Thiêm?

Những căn hộ 80 tỷ đồng sẽ xuất hiện ở Thủ Thiêm?

(ĐTTCO) - Theo nhận định của giới chuyên môn, với giá trúng đấu giá lên đến 2,45 tỷ đồng/m2 đất, những khu đất này khi lập dự án căn hộ sẽ có “siêu giá” từ 70-80 tỷ đồng tại Thủ Thiêm. Vậy giá khủng đó chủ đầu tư sẽ hướng đến những khách hàng nào?
Một góc đất "dát vàng" tại KĐT Thủ Thiêm.

Đất “dát vàng” Thủ Thiêm và những đại gia

(ĐTTCO) - Sự kiện mức trúng đấu giá một số lô đất tại khu đô thị (KĐT) Thủ Thiêm (TP Thủ Đức) lên đến 2,45 tỷ đồng/m2 (hơn 40 lượng vàng/m2), không chỉ làm nhiều nhà đầu tư (NĐT) trong nước mà cả nước ngoài đặc biệt quan tâm.