Từ khóa: #Cửa ngõ

Quốc lộ 13 thường xuyên ùn tắc và cần được mở rộng (ảnh H.K)

TP.HCM khơi thông các cửa ngõ từ Nghị quyết 98

(ĐTTCO)-Nghị quyết 98 về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM được kỳ vọng sẽ giúp TP.HCM giải bài toán thiếu vốn để đầu tư phát triển, hạ tầng giao thông.
Các phương án phối hợp phân luồng để giải quyết ùn tắc giao thông tại các tuyến cửa ngõ ra vào Thủ đô dịp lễ 30/4 và 1/5/2023 - Ảnh: Cục CSGT

Chi tiết phân luồng giao thông ra vào TP. Hà Nội dịp 30/4 và 1/5

(ĐTTCO)-Cục Cảnh sát giao thông cho biết: Để chủ động đảm bảo trật tự ATGT, phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông trong dịp 30/4 và 01/5, Cục CSGT và Công an các địa phương giáp ranh đã chủ động các phương án phân luồng giao thông từ xa, giải quyết ùn tắc giao thông khu vực cửa ngõ ra vào TP. Hà Nội.
Nơi chim trời nhảy múa

Nơi chim trời nhảy múa longform

(ĐTTCO) - Nằm trên Quốc lộ 62, cách TP Tân An hơn 28km, cửa ngõ - điểm khởi đầu đi về các huyện thuộc vùng Đồng Tháp Mười , Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen nằm trên hai xã Vĩnh Đại và Vĩnh Lợi thuộc huyện Tân Hưng, tỉnh Long An là nơi lý tưởng cho nhiều loại động vật quý hiếm khác trú ngụ và phát triển.
Lộ trình để người dân và du khách đi Đà Lạt sau khi đóng đèo Prenn

Lộ trình để người dân và du khách đi Đà Lạt sau khi đóng đèo Prenn longform

(ĐTTCO) -  Từ ngày 6-2, đèo Prenn sẽ đóng để phục vụ Dự án nâng cấp, mở rộng đèo. Sau khi nghiên cứu các phương án, Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng đã chủ trì làm việc với các đơn vị liên quan về phương án thực hiện phân luồng giao thông, tổ chức giao thông trên các tuyến đường cửa ngõ vào TP Đà Lạt.
Ùn tắc khi qua chốt để vào “vùng đỏ” ở Hà Nội

Ùn tắc khi qua chốt để vào “vùng đỏ” ở Hà Nội

(ĐTTCO) - Sáng nay 6-9, người dân Thủ đô bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với giấy đi đường được cấp mới. Tại một số điểm chốt, ghi nhận các lực lượng của TP Hà Nội kiểm tra chặt các phương tiện vào vùng 1 (vùng đỏ, có nhiều nguy cơ lây nhiễm). Tuy nhiên, lượng người và phương tiện di chuyển tại cửa ngõ Thủ đô rất lớn. 
Tại chốt kiểm soát các phương tiện vào nội thành (trước số nhà 16 đường Cầu Diễn), từ 7 giờ, lượng người và phương tiện di chuyển rất đông. Ảnh: ĐỖ TRUNG

Ùn tắc khi qua chốt để vào “vùng đỏ” ở Hà Nội

(ĐTTCO)-Sáng nay 6-9, người dân Thủ đô bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với giấy đi đường được cấp mới. Tại một số điểm chốt, ghi nhận các lực lượng của TP Hà Nội kiểm tra chặt các phương tiện vào vùng 1 (vùng đỏ, có nhiều nguy cơ lây nhiễm). Tuy nhiên, lượng người và phương tiện di chuyển tại cửa ngõ Thủ đô rất lớn.