Từ khóa: #Đà Lạt

Du khách theo dõi quá trình nghệ nhân tạo hình chocolate tại Viện Nghiên cứu khoa học Tây Nguyên

Lâu đài chocolate giữa phố núi Đà Lạt

(ĐTTCO) - Nằm trong tòa nhà cổ kính với kiến trúc cổ điển, không gian sáng tạo nghệ thuật từ nguyên liệu chính là chocolate trong Viện Nghiên cứu khoa học Tây Nguyên đã mang đến những trải nghiệm lý thú.
Đà Lạt lại ngập nặng sau trận mưa lớn

Đà Lạt lại ngập nặng sau trận mưa lớn

(ĐTTCO) - Chiều 12-7, sau cơn mưa lớn kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ, lượng nước lớn đổ dồn về khu vực trung tâm TP Đà Lạt gây ngập cục bộ, nhất là những nơi ven suối Phan Đình Phùng.
Đà Lạt đang đánh mất bản sắc kiến trúc

Đà Lạt đang đánh mất bản sắc kiến trúc

(ĐTTCO) - Đà Lạt được biết đến là thành phố du lịch với kiến trúc biệt thự đặc trưng nước Pháp “vườn trong phố, rừng trong phố”, cùng với cảnh quan thiên nhiên của đồi Cù, thác, hồ tạo nên vẻ đẹp quyến rũ.
Ta hẹn nhau vào mùa phượng tím

Ta hẹn nhau vào mùa phượng tím longform

Nhắc đến hoa phượng chúng ta sẽ nghĩ ngay đến màu hoa đỏ thắm gắn liền với tháng năm học trò và ta lại nghĩ về một kỳ nghỉ hè lại sắp đến . Nhưng vẫn còn mùa hoa phượng rất khác đó chính là mùa hoa phượng tím Đà Lạt.
Lộ trình để người dân và du khách đi Đà Lạt sau khi đóng đèo Prenn

Lộ trình để người dân và du khách đi Đà Lạt sau khi đóng đèo Prenn longform

(ĐTTCO) -  Từ ngày 6-2, đèo Prenn sẽ đóng để phục vụ Dự án nâng cấp, mở rộng đèo. Sau khi nghiên cứu các phương án, Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng đã chủ trì làm việc với các đơn vị liên quan về phương án thực hiện phân luồng giao thông, tổ chức giao thông trên các tuyến đường cửa ngõ vào TP Đà Lạt.
Đến Đà Lạt trải nghiệm du lịch canh nông

Đến Đà Lạt trải nghiệm du lịch canh nông

(ĐTTCO) - Những năm gần đây, du lịch gắn với nhà vườn ở Đà Lạt (Lâm Đồng) trở thành điểm sáng thu hút du khách, đóng góp chung vào sự phục hồi của du lịch địa phương.
TP Đà Lạt nhìn từ trên cao chỉ thấy bạt ngàn màu trắng xóa của các mái nhà kính.

Giải pháp nào cho nhà kính Đà Lạt

(ĐTTCO) - TP Đà Lạt vốn không có bất cứ tài nguyên thiên nhiên nào, nên không phát triển được công nghiệp. Đà Lạt chỉ có 2 thế mạnh là du lịch và trồng cây ăn trái, hoa tươi. Cả 2 thế mạnh này lại có quan hệ mật thiết với nhau. Thế nhưng Đà Lạt đang phải đối mặt với câu hỏi rất khó trả lời: bỏ nhà kính hay không?