Từ khóa: #đại học stanford

Austin Russell-Tỷ phú thế hệ Millennials

Austin Russell-Tỷ phú thế hệ Millennials

(ĐTTCO) - Theo bảng xếp hạng mới nhất của Forbes, dù năm 2020 toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, nhưng đây cũng là năm lập kỷ lục về số lượng tỷ phú mới với 493 cái tên lần đầu tiên xướng danh trong danh sách này. Đặc biệt có tới 106 danh sách tỷ phú mới dưới 40 tuổi. Một trong những tỷ phú tự thân mới trẻ tuổi nhất là doanh nhân Austin Russell, 26 tuổi, người Mỹ, khởi nghiệp trong ngành công nghệ xe tự lái.

Phil Knight Khai sinh đế chế giày Nike

Phil Knight Khai sinh đế chế giày Nike

(ĐTTCO) - Nike, Adidas và Puma đang tạo thế chân kiềng chiếm lĩnh thị trường đồ dùng thể thao, đặc biệt là thị trường giày thể thao. Nhưng đằng sau vinh quang đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Phil Knight, người khai sinh đế chế giày Nike.
Baiju Bhatt (trái) và Vlad Tenev - hai nhà sáng lập công ty môi giới chứng khoán trực tuyến Robinhood Markets.

Robinhood - thành công trong đại dịch

(ĐTTCO) - Robinhood Markets, Inc. - công ty dịch vụ tài chính của Mỹ có trụ sở chính tại Menlo Park, California. Theo Blooomberg, công ty môi giới chứng khoán trực tuyến này do Baiju Bhatt và Vladimir Tenev đồng sáng lập đã lập nên kỳ tích ở Phố Wall trong những ngày đại dịch Covid-19, làm chao đảo thị trường chứng khoán toàn cầu với mức định giá 11,2 tỷ USD.