Từ khóa: #Đăng nhập

Các dịch vụ đọc trộm tin nhắn được quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội

Cảnh báo dịch vụ 'đọc trộm tin nhắn'

Dịch vụ 'đọc trộm tin nhắn' được quảng cáo rầm rộ, công khai trên các mạng xã hội, song các chuyên gia đánh giá đây thực chất là chiêu trò mang tính lừa đảo người dùng là chủ yếu.
Cẩn trọng khi đăng ký sử dụng ChatGPT

Cẩn trọng khi đăng ký sử dụng ChatGPT

(ĐTTCO) - Trong những ngày qua, ChatGPT trở thành chatbot yêu thích của rất nhiều người đủ mọi lĩnh vực, thậm chí có nơi còn mua bán tài khoản của ứng dụng này.
Chỉ cần một "cú nhấp", thật tiện lợi nhưng cũng rủi ro.

Gửi tiền online: Rủi ro đã bắt đầu

(ĐTTCO) - Gửi tiết kiệm trực tuyến (online) đang được các nhà băng đẩy mạnh thông qua việc áp dụng lãi suất cao hơn so với gửi tại quầy. Song từ sự vụ một khách hàng thông báo mất 2,1 tỷ đồng từ tiền gửi tiết kiệm online đang được cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân từ phía nào, cho thấy rủi ro đã xuất hiện từ những lỗi bảo mật thông tin.

Công an TPHCM lấy lời khai một đối tượng lừa đảo qua mạng

Đủ chiêu lừa đảo cuối năm

(ĐTTCO) - Thời điểm gần tết, các loại tội phạm hoạt động mạnh, phức tạp hơn, trong đó tội phạm lừa đảo với nhiều thủ đoạn tinh vi. Mặc dù Công an TPHCM đã cảnh báo nhưng thực tế nhiều người mất cảnh giác phải ôm hận do tiền mất tật mang.
Việc hệ thống giao dịch của công ty chứng khoán gặp sự cố ngay thời điểm thị trường điều chỉnh giảm đang khiến nhà đầu tư lo lắng - Ảnh: BÔNG MAI

Công ty chứng khoán dặn khách tránh giao dịch vào giờ cao điểm

(ĐTTCO)-Trong phiên hôm qua và cả hôm nay 16-11, nhiều nhà đầu tư phản ảnh không thể đăng nhập tài khoản chứng khoán, không xem được bảng giá, không thể đặt lệnh giao dịch. Giữa lúc thị trường điều chỉnh giảm, sự cố này khiến nhà đầu tư lo lắng.
Đủ chiêu lừa mùa dịch

Đủ chiêu lừa mùa dịch

(ĐTTCO) - Từ gọi điện, nhắn tin lấy danh nghĩa ngân hàng, tổ chức tài chính, cơ quan công an… để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân đến giả danh nhân viên y tế để lừa bán thuốc, thực phẩm chức năng...