Do nhu cầu cao, Automechanika Frankfurt mở thêm các gian hàng

(ĐTTCO) - Các nhà tổ chức Automechanika Frankfurt đang mở thêm các gian hàng bổ sung để tạo cơ hội cho tất cả các công ty quan tâm được trình bày tại hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu tại Đức.

Do nhu cầu cao, Automechanika Frankfurt mở thêm các gian hàng

Theo Ban tổ chức Automechanika Frankfurt, các "sếu đầu đàn” trong ngành đã thông báo rằng họ sẽ trình bày những sản phẩm và giải pháp tương ứng cho thị trường phụ tùng thay thế và thiết bị gốc từ ngày 10 đến 14-9.

Các hình thức mới của sự kiện sẽ thúc đẩy các cuộc thảo luận và kết nối về các chủ đề quan trọng như kinh tế tuần hoàn, di động điện, nhiên liệu thay thế, bền vững, kết nối, trí tuệ nhân tạo trong ô tô và dịch vụ.

Olaf Mußhoff, Giám đốc Automechanika Frankfurt, cho biết: "Sau sự khởi đầu thành công vào năm 2022, chúng tôi đang mong đợi nhiều nhà triển lãm quốc tế hơn nữa tại Automechanika Frankfurt năm nay. Tôi vui mừng khi chúng tôi đã có hơn 4.000 lượt đăng ký từ hơn 80 quốc gia, tính đến đầu tháng 2".

Cũng theo ông Olaf Mußhoff, rất nhiều tên tuổi lớn sẽ có mặt tại Automechanika Frankfurt, như Axalta, BASF Coatings, PPG, 3M, Sonax, Exedy, Marelli Aftermarket, SKF, Sogefi, Trucktec, Spanesi, Công nghiệp Airbest, Cormach, OMCN, Rabotti…

Các tin khác