Doanh nghiệp có thể vay đến 10 tỷ đồng qua thẻ

(ĐTTCO) - NHTMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp cùng MasterCard tổ chức chuỗi sự kiện “Ngày hội Thẻ DN 2023” tại TPHCM, công bố diện mạo mới thẻ VPBiz cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho các doanh nghiệp.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đây là sự kiện đầu tiên VPBank trực tiếp phối hợp với Mastercard, cùng sự góp mặt của các đối tác lớn của VPBank như Haravan, Sapo, Dibee… với nhiều ưu đãi không giới hạn dành cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ DN của VPBank.

Tại sự kiện, VPBank đã công bố diện mạo mới của dòng thẻ VPBiz, giải pháp chi tiêu thuận tiện, tin cậy và quản lý dòng tiền hiệu quả đi kèm nhiều quyền lợi nổi bật dành riêng cho khách hàng DN.

VPBank cho biết sẽ cung cấp giải pháp quản trị dòng tiền dành cho DN. Theo đó, khách hàng có cơ hội tận dụng nguồn vốn dành cho hoạt động kinh doanh với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, song song với việc quản lý các khoản chi phí, tách bạch chi tiêu dành cho DN.

Theo bà Lê Thị Diễm Phương, Giám đốc phát triển giải pháp thanh toán DN của MasterCard Việt Nam, theo tính toán, trung bình các chi phí liên quan của một đơn hàng là 90 USD. Vì thanh toán của DN mất nhiều công đoạn, có sự tham gia của rất nhiều bộ phận. Tuy nhiên, các quy trình thanh toán sẽ đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng thẻ tín dụng DN. Nhìn vào sao kê, chủ DN sẽ biết đâu là những chi phí hợp lý và đâu là chi phí bất hợp lý. Đó là những ưu điểm lớn đối với DN khi sử dụng thẻ tín dụng.

Các tin khác