Đội bóng khổng lồ Tigres của Mexico chấp nhận Bitcoin để mua vé xem trận đấu

(ĐTTCO) - Vào ngày hôm nay 23-4, những người ủng hộ đội bóng Tigres có thể sử dụng Bitcoin để mua vé cho trận đấu tiếp theo, thông qua quan hệ đối tác giữa sàn giao dịch tiền điện tử Bitso và nền tảng bán vé Boletomovil. Sàn giao dịch Bitso cũng là nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Câu lạc bộ bóng đá Mexico Tigres hiện đang chấp nhận Bitcoin để thanh toán cho vé xem trận đấu của câu lạc bộ. Công ty thanh toán Bitcoin BitPay cũng đang tham gia hợp tác để làm cho việc tích hợp diễn ra suôn sẻ.

Daniel Vogel, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Bitso, cho biết trong một tuyên bố: “Cam kết của chúng tôi là làm cho tiền điện tử trở nên hữu ích cho tất cả mọi người. Chúng tôi yêu thích thỏa thuận này giữa Bitso và Boletomovil, thỏa thuận cho phép khách hàng của chúng tôi sử dụng tiền điện tử trong các sự kiện thể thao của Tigres”.

Việc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin đánh dấu một bước nữa trong quan hệ đối tác giữa đội tuyển bóng đá Mexico và sàn giao dịch tiền điện tử Bitso.

Bitso đã trở thành nhà tài trợ của Tigres vào tháng 11. Vào thời điểm đó, cả hai bên cho biết họ sẽ nghiên cứu những cơ hội mới để tích hợp nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp tiền điện tử vào hoạt động của mình.

Mauricio Culebro Galván, chủ tịch của Tigres cho biết: “Kể từ khi chúng tôi công bố liên minh với Bitso, chúng tôi đã nói về khả năng khám phá các cơ hội mới cho câu lạc bộ và phát triển cùng nhau. Tigres tiếp tục nhìn về tương lai và các sáng kiến mới đi kèm với Bitso để tiếp tục cung cấp các dịch vụ lớn hơn cho khán giả”.

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Boletomovil, Walter Gonzalez, cho biết: “Chúng tôi rất vui với liên minh này. Việc sử dụng tiền điện tử là một thực tế, và bất kỳ ai không nhìn nhận nó theo cách đó đều lạc hậu. Với thỏa thuận này giữa Boletomovil và Bitso, chúng tôi đang đáp ứng những gì khách hàng của chúng tôi yêu cầu”.

Các tin khác